ZombiU| Game PC kinh dị hay nhất trong tháng 8

Tháng 8 tựa game kinh dị ZombiU sẽ được chính thức phát hành trên phiên bản PC vốn trước đây chỉ dành cho máy Wii U, bản chuyển thể có tên là Zombi. Zombi là tựa game PC kinh dị hay nhất được đón chờ trong tháng ma quỷ hoành hành tự do mà dân gian hay gọi là tháng cô hồn.

Vài nét về tựa game PC kinh dị hay nhất Zombi

ZombiU là tựa game zombies độc quyền trên Wii U phát hành 2012 và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Phiên bản mới Zombi có sự cải tiến về tốc đọ tải game và một số thay đổi để tạo sự thuận tiện cho người chơi.

zombiu-game-pc-kinh-di-hay-nhat-trong-thang-8-1

Tựa game PC kinh dị hay nhất này game kinh dị sinh tồn đặt người chơi và góc nhìn thứ nhất. Người chơi sẽ vào vai những con người đang tìm cách sinh tồn trong thảm họa khủng khiếp Zombie lấy bối cảnh ở thành phố London. Khắp thành phố London là cảnh hoang tàn với bọn Zombie gớm ghiếp ở khắp mọi nơi truy lùng những người còn sồng.

zombiu-game-pc-kinh-di-hay-nhat-trong-thang-8-2
Trong tựa game PC này game thủ phải thu thập và trang bị cho mình những món đồ để chống lại bọn Zombie hung hãn và mất đi toàn bộ tính người. Thật không may nếu bị Zombie cắn người chơi phải tìm và chọn cho mình một nhân vật ngẫu nhiên trong thành phố London để thay thế nhân vật cũ của mình. Và đi tìm nhân vật cũ của mình bây giờ đã trở thành Zombie và tiêu diệt nó lấy lại tất cả những món đồ bạn đã trang bị.

zombiu-game-pc-kinh-di-hay-nhat-trong-thang-8-3

Tựa game chiến thuật Zombi được đánh giá cao nhờ hệ thống điều khiển mới lạ, người chơi phải đối mặt với độ khó tương đối cao tạo cho người cảm giác chinh phục trong quá trình chơi.

Trailer game kinh dị Zomi

Bạn đọc quan tâm có thể ghé page thường xuyên để cập nhâp tin tức về Zombi.