ZombieSmash – Game zombie hay cho iPhone

Là một tựa game khai thác chủ đề về zombie, được phát triển trên cả hai hệ điều hành thông dụng là iOS Android. ZombieSmash của NPH Zynga được mệnh danh là “màn kịch sống còn”.

zombiesmash-game-zombie-hay-cho-iphone

Thả sức tiêu diệt lũ zombie với ZombieSmash

zombiesmash-game-zombie-hay-cho-iphone-1

Trong game ZombieSmash người chơi được thỏa sức kéo, thả tùy hứng theo cách riêng của mình để tiêu diệt lũ Zombie khát máu. Tựa game mobile thuộc thể loại Castle Defense này là sự kết hợp giữa các hiệu ứng vật lý mang đến cho người dùng các trải nghiệm cực kì thú vị.

ZombieSmash mang phong cách chơi đơn giản nhưng cuốn hút

zombiesmash-game-zombie-hay-cho-iphone-2

Lối chơi của ZombieSmash tưởng chừng như đơn giản khi người chơi chỉ cần sử dụng một ngón tay để phá tan những đợt tấn công của đội quân thây ma khát máu. Càng vào các màn sâu trong game, mức độ hung dữ và số lượng zombie ngày càng tăng, bạn cần phải sử dụng hỏa lực mạnh nhất có thể để chế ngự chúng.
Với thiết kế đồ họa HD mới nhất kết hợp cùng chất lượng âm thanh kịch tính, ZombieSmash hứa hẹn sẽ đưa bạn vào một thế giới đầy máu lửa, buộc bạn phải chiến đấu cho sự tồn tại của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game giải trí để giải tỏa stress sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng thì ZombieSmash là một sự lựa chọn không tồi.

Trailer của game mobile ZombieSmash:

Bạn đọc có thể tải về miễn phí tựa game này bằng link dưới đây: