Zombie Rollerz – Game bắn Zombie phong cách mới

Thêm một tựa game bắn súng diệt zombie chobạn đọc của Game Plants Vs zombies. Liệu cái tên mới toanh này có giúp bạn hài lòng?

Zombie Rollerz – Hiện tượng mới tại GDC 2016

Sự kiện game hàng năm GDC 2016 quả thực đã mang đến cơ hội lớn để người dùng, giới chuyên môn trải nghiệm và đánh giá những trò chơi vô danh, ít được biết đến. Và Zombie Rollerz là một trong những tựa game gây được nhiều bất ngờ cũng như sự ngạc nhiên nhất tại sự kiện lần này.

zombie-rollerz-game-ban-zombie-phong-cach-moi-1

Zombie Rollerz được phát triển bởi Zing Games – một công ty không quá lớn nhưng lại quy tụ một đội ngũ làm game giàu kinh nghiệm trong ngành công nghiệp đang lên như diều gặp gió. Những con người này đã xuất sắc tạo ra một kinh nghiệm chơi mới mẻ cho phép người chơi sử dụng hình thức “bắn bi” để tiêu diệt lũ zombie đang tiến tới tầng tầng tầng lớp lớp.

Vài nét về Zombie Rollerz

Theo đó, Zombie Rollerz sẽ là một game mobile với sự kết hợp giữa yếu tố thủ thành bên cạnh lối đánh “bắn bi” khá thú vị, tạo được chất hành động vô cùng lạ và độc đáo cho game thủ. Tuy nhiên, nhiệm vụ của người chơi trong trận đấu sẽ không phải là cố gắng bắn các viên bi vào trong lỗ, mà là cố gắng sao cho ở mỗi lần bắn, viên bi của mình va chạm được vào càng nhiều zombi càng tốt.

zombie-rollerz-game-ban-zombie-phong-cach-moi-2

zombie-rollerz-game-ban-zombie-phong-cach-moi-3

Ngoài các màn chơi chính theo phong cách vượt ải, tựa game bắn súng Zombie Rollerz còn đưa người chơi tham gia vào rất nhiều các hoạt động thường thấy trong những trò chơi cùng thể loại như: săn boss, kiếm gold, đấu trường PvP, co-op cùng với những người chơi khác trên thế giới.

Nói tóm lại, với lối chơi đốt phá cùng nền tảng đồ họa màu sắc, dễ thương thì chắc chắn tựa game chiến thuậ giải trí Zombie Rollerz khi ra mắt sẽ ngay lập tức tạo được thiện cảm cho nhiều người chơi. Hiện trò chơi đang được lên kế hoạch ra mắt có giới hạn tại một số quốc gia vào tháng 7 năm 2016 và phát phát hành trên toàn thế giới trong quý 4 năm 2016. Để tai game ban zombie này bạn đọc vui lòng theo dõi các bài đăng trên page nhé. chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi game có mặt.

Trailer game Zombie Rollerz