Game Zombie cực chất với Dead Island Epidemic

Vẫn là một tựa game khai thác thể loại zombie bất tận, tựa game Dead Island Epidemic đã chinh phục được đại đa số cộng đồng game thủ Việt. Game zombie này được ghi nhận với chất lượng game, đồ họa, âm thanh rất tốt và 100% free.

Sau khi được mở cửa miễn phí, tựa game mobile Dead Island Epidemic nhận được sự quan tâm và ủng hộ cực lớn của cộng đồng game thủ.

zombie-phong-cach-cuc-chat-voi-dead-island-epidemic-1

 Theo chia sẻ của các game thủ Việt đã tham gia chinh chiến tại game online Dead Island Epidemic thì trò chơi này đã thay đổi cơ chế chiến đấu. Nét khác biệt so với các tựa game cùng chủ đề trên thị trường, Dead Island Epidemic không còn thuần MOBA như kế hoạch của NSX, thay vào đó là các cơ chế chiến đấu khác đầy tính giải trí: “PVE: party gồm 4 người làm các nhiệm vụ tiêu diệt Zombie. PVP: 3 team mỗi team 4 người chơi cướp cờ thu thập tài nguyên khá vui”.
zombie-phong-cach-cuc-chat-voi-dead-island-epidemic-2
Là một tựa game miễn phí giờ chơi song không tồn tại vấn đề “pay to win” – trả tiền thì sẽ thắng: “Đâu cần phải nạp tiền, cày cũng ra được blueprint weapon xịn mà, character cũng có thể mua bằng char point kiếm được trong game”.
zombie-phong-cach-cuc-chat-voi-dead-island-epidemic-3
 Tất nhiên người chơi sẽ cần “cày” đồ để có thể sở hữu những trang bị tốt hơn trong game zombie Dead Island Epidemic: “Vấn đề nan giải là cày đồ rất lâu và khó. Nếu khi điểm strength lên cao mà không có đồ ngon lắp vào là toàn gặp bọn mạnh, đánh dễ nản”.
zombie-phong-cach-cuc-chat-voi-dead-island-epidemic-4

Nếu bạn đang tìm một tựa game zombie mang phong cách mới, chủ động hơn, sáng tạo hơn thì Dead Island Epidemic là một sự lựa chọn không thể hợp lý hơn.

Game thủ quan tâm có thể đăng ký  và download hoàn toàn miễn phí tựa game Dead Island Epidemic tại trang chủ

http://www.deadislandepidemic.com/

hoặc

http://store.steampowered.com/app/222900/