Zombie Mutiny – Game zombie Android phong cách Việt

Là tựa game zombie với phong cách Việt cực kì mới lạ và thú vị. Zombie Mutiny là tựa game bắn súng sở hữu tính giải trí cao. Nếu đang tìm kiếm cho mình một tựa game giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng thì đây hẳn là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Vài nét về Zombie Mutiny

FastOne Studio là một nhóm phát triển game Việt mới được thành lập cách đây chưa lâu. Mới đây, nhóm đã cho ra mắt sản phẩm đầu tay để chào mùa Halloween đang cận kề với game mobile mang tên Zombie Mutiny – tựa game  kinh dị với tạo hình cực kì vui nhộn.

zombie-mutiny-game-zombie-android-phong-cach-viet-1

Ý tưởng nơi Zombie Mutiny

Game lấy ý tưởng từ bộ phim kinh điển The Walking Dead, tại một thành phố đã bị đại dịch zombie tàn phá. Người chơi sẽ hóa thân vào một trong hai viên cảnh sát nam và nữ để chống chọi lại với đại dịch để giúp thành phố trở lại yên bình.

zombie-mutiny-game-zombie-android-phong-cach-viet-2

Đồ họa

Về cơ bản, tựa game offline Zombie Mutiny chỉ được xây dựng trên nền đồ họa 2D đơn giản nhưng việc sử dụng màu sắc trong game hết sức hài hòa và dễ nhìn. Mặc dù lấy đề tài ma quái để phát triển nhưng tất cả các nhân vật trong game đều được thiết kế, tạo hình rất đáng yêu kể cả lũ zombie đang cản trở cuộc phiêu lưu của bạn. Âm thanh game để lại ấn tượng tốt với giai điệu vui vẻ, tiết tấu nhanh nghe khá lạ tai nhưng hoàn toàn phù hợp với bối cảnh.

zombie-mutiny-game-zombie-android-phong-cach-viet-3

Hệ thống map và nhiệm vụ của người chơi

Tựa game zombie phong cách Việt Zombie Mutiny được chia ra làm 4 map riêng với bối cảnh đường phố, bệnh viên, sở cảnh sát và nghĩa địa và được chia thành nhiều màn chơi khác nhau. Nhiệm vụ chính của người chơi là phá hủy các thùng phi, thu thập đủ số lượng Vacxin, số lượng kim cương đỏ, đầu lâu và giết zombie trong một khoảng thời gian nhất định để có thể qua level. Đặc biệt game có hệ thong hồi sinh tại chỗ , điều này giúp cho nhân vật có thể đi tiếp để qua level mà không phải chơi lại từ đầu. Với mỗi map sẽ có sự xuất hiện của những tên Boss khổng lồ, khá lì đòn và nguy hiểm.

zombie-mutiny-game-zombie-android-phong-cach-viet-4

Cơ chế điều khiển trong game khá linh hoạt, bạn có thể chủ động điều khiển nhân vật thông qua joystick hiển thị ngay trên màn hình. Cũng không có nhiều khác biệt với hình thức di chuyển, tấn công và sử dụng các item cần thiết nên người chơi cũng không mất quá nhiều thời gian để làm quen. Tuy nhiên, do lũ zombie xuất hiện khá động và gây nhiều khó chịu nên người chơi cần hit and run một cách hợp lý để bảo toàn tính mạng cho nhân vật của mình.

zombie-mutiny-game-zombie-android-phong-cach-viet-5

Kho vũ khí trong Zombie Mutiny

Hệ thống vũ khí và item trong Zombie Mutiny khá đa dạng, bạn có thể sử dụng tiền thưởng sau mỗi màn chơi để mở khóa các trang thiết bị tối tân hơn. Nhờ vậy, sử dụng súng có power cao để giúp tiêu diệt zombie nhanh hơn.

zombie-mutiny-game-zombie-android-phong-cach-viet-6

Nhìn chung, Zombie Mutiny không phải là một tựa game có nhiều mới lạ trong lối chơi nhưng lại mang tới nhiều điểm nhấn thú vị từ đồ họa và mang tính giải trí cao. Nếu như đang tìm kiếm một tựa game để chuẩn bị cho dịp Halloween sắp tới trên thiết bị di động của bạn thì đây sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lý.

Link tải Zombie Mutiny cho Android: https://goo.gl/NzKD27

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8