Zombie Land – Game kinh dị hay nhất cho mobile

Là một trong số những tựa game kinh dị hay nhất cho mobile Zombie Lands sở hữu cơ chế chiến đấu PVP, PVE đỉnh cao kết hợp lối chơi thẻ bài giúp phát huy những kĩ năng chiến đấu và chiến thuật tinh tế nhất của mỗi người chơi.

Bối cảnh tựa game kinh dị hay nhất Zombie Lands

zombie-land-game-kinh-di-hay-nhat-cho-mobile-1

Lấy bối cảnh là thời điểm ngày tận thế đang đến gần, tất cả nhân loại đang đứng trước nguy cơ bị hủy diệt bởi cơn ác mộng mang tên zombie. Tất cả các thành phố đều bị chiếm đóng bởi lũ thây ma, bầu không khí nhập tràn sự ảm đảm, chết chóc. Những hình ản, âm thanh nhộn nhịp đã dần tan biến và chỉ còn tồn tại trong ký ức. Bước vào thế giới bi thương đến cùng cực, người chơi được đặt lên đôi vai nhiệm vụ cực kì nặng nề: Tìm kiếm những người còn sống sót và giải cứu trái đất.

zombie-land-game-kinh-di-hay-nhat-cho-mobile-2

Đối mặt với những ông trùm độc ác trong thế giới game kinh dị bậc nhất

Cái tên đầu tiên mà người chơi sẽ phải đối mặt với nỗi ông trùm trong cõi zombie, kẻ sở hữu sức hủy diệt lớn nhất và cực kì độc ác – Little Bear. Một khi hắn biến hình thành zombie thì sức hủy diệt của hắn sẽ tăng gấp bội.

Tiếp theo đó là Thiên thần hắc ám – y tá zombie, được biết đến với trang phụ đẫm máu, gương mặt kì dị quấn đầy băng gạc cùng với chiếc kim tiêm chứa thứ chất lỏng thần bí luôn rình rập và xuất hiện vào những lúc bạn không ngờ nhất. Hãy luôn đề cao cảnh giác và sẵn sàng đối phó với nhân vật kinh điển của game zombie kinh dị này.

Ngoài hai trong số rất nhiều nhân vật ai-cũng-nên-dè-chừng kể trên thì đại dịch còn có sự tham gia của hàng tá các chủng loại thây ma không kém phần độc ác và kinh dị.

zombie-land-game-kinh-di-hay-nhat-cho-mobile-3

Hình ảnh kinh dị chống chỉ định đối với những người yếu bóng vía

Máu, những mảnh thân thể ở khắp nơi, những tiếng kêu la văng vẳng được khắc họa một cách vô cùng tinh tế trong tựa game kinh dị Zombie Lands. Game mang lại cảm giác chơi chân thực và vô cùng sống động. Mặc dù vậy nếu cảm thấy quá đỗi kinh dị thì người chơi hoàn toàn có thể thoát chế độ này và chơi game ở chế độ thông thường. Đây được đánh giá là điểm độc đáo của tựa game mobie kinh dị hay nhất này.

zombie-land-game-kinh-di-hay-nhat-cho-mobile-4

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một tựa game kinh dị với những pha hành động đột phá, bất ngờ tới rợn tóc gáy thì Zombie Lands thực sự là tựa game phù hợp dành riêng cho bạn.

Trailer game kinh dị hay nhất trên mobile Zombie Lands

Hiện tại tựa game kinh dị hấp dẫn Zombie Lands mới chỉ được cung cấp phiên bản trên hệ điều hành iOS, người dùng Android sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để có thể tham gia trải nghiệm. Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí Zombie Lands theo đường dẫn dưới đây nhé:

Zombie Lands cho iOS