Zombie Hell Fire Shooter 3D: game zombie Android hay nhất

Zombie Hell Fire Shooter 3D là tựa game mobile có các nhiệm vụ khó nhằn. Khi mỗi màn chơi của game zombie Android này lại mang đến cho bạn những đòi hỏi khác nhau và có độ khó tăng dần lên tạo cho bạn cảm giác chinh phục khi chơi game.

Khám phá tựa game Zombie Android: Zombie Hell Fire Shooter 3D

Zombie Hell Fire Shooter 3D là một game bắn súng, bước vào game người chơi sẽ nhập vai một xạ thủ. Bạn sẽ đứng trên các vị trí cao để quan sát lũ zombie như sân thượng, cửa sổ các tòa nhà cao tầng…Với mục đích thực hiện các nhiệm vụ khác nhau nhưng có một mục tiêu chung là tiêu diệt lũ zombie gớm ghiếp đang lởn vởn ở ngoài kia.

zombie-hell-fire-shooter-3d-game-zombie-android-hay-nhat-1

Nhiệm vụ trong game Zombie Hell Fire Shooter 3D

Nhưng để thực hiện các nhiệm vụ trong Zombie Hell Fire Shooter 3D không phải là điều dễ dàng khi bạn phải tiêu diệt kẻ địch từ đứng im, đang di chuyển hay đang tấn công người dân. Qua mỗi màn chơi bạn sẽ nhận được số tiền và kinh nghiệm để lên cấp. Với số tiền đó bạn có thể mua cho mình các loại súng khác nhau để gia tăng hỏa lực thực hiện các nhiệm vụ dễ dàng hơn. Trong game cũng có nhiều loại zombie để game trở nên hấp dẫn hơn với người chơi.

zombie-hell-fire-shooter-3d-game-zombie-android-hay-nhat-2

Cách chơi Zombie Hell Fire Shooter 3D

Để có thể tiêu diệt được kẻ địch trong game zombie Android này bạn phải thao tác thật nhanh, ngắm bắn mục tiêu thật chính xác. Ngoài ra để tiêu diệt các mục tiêu ở xa bạn có thể sử dụng chế độ zoom của ống ngắm súng. Game nhập vai Zombie Hell Fire Shooter 3D sở hữu đồ họa 3D rất chân thực, âm thanh sống động cuốn hút bạn khi chơi game.

zombie-hell-fire-shooter-3d-game-zombie-android-hay-nhat-3

Với game zombie Android: Zombie Hell Fire Shooter 3D mong rằng bạn sẽ có những giờ phút bắn zombie đã tay!

Link tải game cho Android: https://goo.gl/7xQ1cQ