Zombie Gunship – Game zombie không chiến hay cho mobile

Không phải là một game zombie mới ra nhưng không thể phủ nhận sức hút của Zombie Gunship. Tựa game bắn súng diệt zombie này mang một phong cách khá mới lạ và đỡ “ghê” nhất trong các tựa game về chủ đề thây ma, xác sống. Đâu là điều làm nên sự hấp dẫn nơi Zombie Gunship?

Zombie Gunship - Game zombie không chiến hay cho mobile ảnh 1

Phong cách chơi “giật gân bốc lửa nhưng trữ tình”

Là một tựa game bắn súng khai thác chủ đề zombie, Zombie Gunship mang đến cơ hội làm người hùng giải cứu thế giới cho bất cứ người chơi nào. Nhiệm vụ của bạn trong game là tiêu diệt lũ zombie, bảo vệ những cơ sở còn lại của loài người cũng như những cư dân còn lại trên trái đất đang bị đe dọa bởi đại dịch zombie này.

Không cần mặt đối mặt với những sinh vật sống dở chết dở zombie, trong thế giới Zombie Gunship, bạn sẽ bắn hạ chúng từ những chiếc cơ chiến tối tân nhất. Cùng với những thiết bị được trang bị tới tận răng, chẳng có lỹ do gì có thể ngăn bạn trở thanh người hùng giải cứu cả thế giới loài người đang bị đe dọa.

Zombie Gunship - Game zombie không chiến hay cho mobile ảnh 2

Người hùng thường cô đơn, ngay cả trong Zombie Gunship cũng không phải là ngoại lệ. Người chơi sẽ phải đơn thương độc mã chiến đấu với binh đoàn thây ma. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy khá mệt với gánh nặng trên vai nhưng tất cả sẽ chẳng là gì khi bạn thấy được những gương mặt rạng rỡ của những người được bạn cứu trong đường tơ kẽ tóc.

Zombie Gunship – Game zombie không chiến đầu tiên trên nền tảng mobile

Zombie Gunship - Game zombie không chiến hay cho mobile ảnh 3

Nếu nói là tựa game đầu tiên thì có lẽ cũng không chính xác, tuy nhiên Zombie Gunship dường như là đỉnh cao của dòng game zombie không chiến. Mang lại cho người chơi những trải nghiệm chơi mới, nâng cao vốn hiểu biết về những loại phi cơ chiến đấu (đặc biệt là những loại phi cơ trong cuộc chiến tranh Việt Nam được quân đội các nước đế quốc sử dụng).

Được phát triển trên cả hai nền tảng iOS và Android, Zombie Gunship không yêu cầu quá cao về cấu hình máy. Game chơi khá mượt trên cả các thiết bị tầm trung do đó bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề smartphone cùi của mình có chơi được hay không.

Tải game không chiến Zombie Gunship

Tải Zombie Gunship cho iOS

Tải Zombie Gunship cho Android

Trailer game zombie không chiến Zombie Gunship