Zombie Gunship – Game Không Chiến Diệt Zombie

Trải nghiệm tựa game kinh di hay nhat về chủ đề zombie với phong cách tiêu diệt thây ma hoàn toàn mới – Không chiến. Bạn sẽ có cả một phi cơ chuyên dụng để đối chọi lại với tập đoàn zombie hùng hậu.

zombie-gunship-game-khong-chien-diet-zombie-1

Zombie Gunship được biết đến là một trong số những tựa game bắn súng trên di động được phát triển trên cả hai nền tảng iOS và Android. Bạn sợ cảm giác lũ zombie quấy lấy bạn hay bất ngờ xuất hiện nơi cuối phố thì hãy tìm đến với Zombie Gunship, giờ đây bạn chỉ cần điều khiển chiếc máy bay của mình, xả súng thật chính xác để bắn hạ lũ thây ma dưới mặt đất. Vừa dễ dàng lại an toàn, quá tuyệt vời.

zombie-gunship-game-khong-chien-diet-zombie-2

Giải cứu thế giới khỏi nỗi ám ảnh mang tên zombie

Từ trước tới nay người chơi thường quen với các mô tuýp tiêu diệt zombie cận chiến. Nói tới thây ma, không ai không ngay lập tức hình dung ra những cảnh tượng nếu bạn không tránh kịp thì sẽ bị zombie tấn công ngay lập tức hoặc các cảnh máu me bắn tung tóe, từng mảnh thân thể văng khắp nơi…

zombie-gunship-game-khong-chien-diet-zombie3

Zombie Gunship sẽ là cứu cánh cho bạn. Tại sao không thử diệt zombie từ các căn cứ trên không? Zombie không thể bay! Con người có lợi thế hơn hẳn nhờ khả năng không chiến.

zombie-gunship-game-khong-chien-diet-zombie-4

Zombie Gunship – Tấn công zombie từ xa

Tựa game mobile này vừa mang những nét của game bắn súng vừa có những nét của game phòng thủ. Đến với Zombie Gunship, người chơi thay vì bảo vệ mình thì bạn phải lập rào chắn cho những người đang phải chống chọi với zombie dưới mặt đất bằng cách xả súng tiêu diệt zombie đang trong trạng thái sẵn sàng tấn công con người.

zombie-gunship-game-khong-chien-diet-zombie-5

Chiếc phi cơ của bạn sẽ được trang bị các loại súng thực như Bofor 40mm, Gatling 25mm Gatling gun, Howitizer 105mm. Với các tiêu cự súng khác nhau sẽ cho phép bạn ngắm bắn ở những khoảng cách hác nhau một cách hiệu quả hơn. Với mỗi zombie mà bạn tiêu diệt được, bạn sẽ thu về được tiền để nâng cấp cho kho vũ khí của mình.

Trailer game Zombie Gunship

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game Zombie Gunship theo đường dẫn dưới đây:

Tải game Zombie Gunship cho iOS
Tải game Zombie Gunship cho Android