Zombie Fruits – Game zombie mới cho Android cực lạ

Thử chơi tựa game zombie mới dành riêng cho hệ điều hành Android – Zombie Fruits. Nếu bạn đã quá quen thuộc với chuỗi nhiệm vụ đi giết zombie, giải cứu thế giới hoặc chạy trốn khỏi sự truy đuổi của lũ thây ma thì Zombie Fruits quả thực là tựa game dành riêng cho bạn.

Vài nét về game zombie mới cho Android – Zombie Fruits

Zombie Fruits - Game zombie mới cho Android cực lạ ảnh 1

Zombie Fruits là sản phẩm game giải trí mới của NPH TVi GameStudio vừa được chính thức ra mắt ngày 19/03 vừa qua trên cửa hàng ứng dụng Google Play. Game được xây dựng trên một cốt truyện khá đơn giản khai thác đề tài Zombie đã trở lên quá quen thuộc nhưng không mang theo yếu tố kinh dị. Trong thế giới Zombie Fruits, người chơi không còn phải chạy trốn hay mang trên vai nhiệm vụ cao cả tiêu diệt lũ zombie, giải cứu thế giới mà sẽ là những mầm mống thây ma cuối cùng mang đại dịch đi lây nhiễm khắp nơi.
Zombie Fruits - Game zombie mới cho Android cực lạ ảnh 2
Tựa game zombie mới dành cho Android này được thiết kế trên nền đồ họa Unity 2D được tối ưu với các thiết bị Android và yêu cầu hệ điều hành 2.3 trở lên. Điểm làm nên sức thu hút của game là gameplay cực kì thú vị khiến bất kì người chơi nào cũng bị cuốn hút. Ngoài ra hệ thống âm thanh cũng là một trong số những điều khiến gamer thích thú, hiệu ứng âm thanh khi biến một Fresh Fruits thành zombie khiến người chơi cực kì phấn khích.
Zombie Fruits - Game zombie mới cho Android cực lạ ảnh 3

Thử thách với các màn chơi trong game zombie mới cho Android

Độ khó trong các màn chơi của Zombie Fruits thực sự đôi khi khiến người chơi muốn đập máy. Đối với mỗi màn chơi, bạn sẽ phải tính toán “từng bước đi” cho Zombie của mình. Đôi khi bạn sẽ mất hàng chục lần chơi để khám phá ra cách qua màn. Thận trọng một chút, chỉ một sơ suất nhỏ thôi cũng có thể khiến bạn phải chơi lại từ đầu đó.
Zombie Fruits - Game zombie mới cho Android cực lạ ảnh 4
Độ khó của game zombie mới cho hệ điều hành Android này sẽ tăng dần qua các màn chơi. Hiện có 25 màn chơi để cho bạn thử sức. Nếu có thể vượt qua cả 25 màn chơi đầy gian nan và hại não của Zombie Fruits thì chắc chắn ngôi vị tân vương hardcore là dành cho bạn.
Zombie Fruits - Game zombie mới cho Android cực lạ ảnh 5
Nếu tự lượng sức mình không thể vượt qua được màn chơi, bạn hoàn toàn có thế sử dụng các sự trợ giúp như hồi màu, tăng tốc, trú ẩn hoặc gọi đồng minh …

​Trailer Zombie Fruits

Nhìn chung, Zombie Fruits là một tựa game mobile chiến thuật dáng chơi dành riêng cho hệ điều hành Android. Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game này theo đường dẫn dưới đây nhé.