Zombie Fish Bits – Khi zombie xâm chiếm biển cả

Không chỉ là một tựa game kinh dị cho … trẻ nhỏ, tựa game mobile Zombie Fish Bits còn là một tựa game giải trí hay dành cho 18+ sau những giờ làm việc mệt mỏi. Cùng khám phá xem đâu là điều mang đến sức thu hút và lôi cuốn nơi Zombie Fish Bits nhé.

Zombie Fish Bits - Khi zombie xâm chiếm biển cả ảnh 1

Zombie Fish Bits – Trước là giải trí, sau là rèn luyện

Đối với trẻ nhỏ tựa game Zombie Fish Bits là trò chơi toán học giải trí nhất và hiệu quả, kích thích tư duy cùng phản xạ. Trong game, lũ trẻ phải vận dụng toàn bộ tư duy của mình, suy nghĩ xem nên thu thập vào bảo vệ “Icky Bits” như nào trước sự tấn công của lũ Zombies Fish.

Zombie Fish Bits - Khi zombie xâm chiếm biển cả ảnh 2

Ngoài ra game còn mang đến cho lũ trẻ của bạn những phép tính thoán đơn giản, làm quen với các khái niệm tính toán như phép cộng, trừ, nhân, phân số,…. qua đó luyện phản xạ cũng như tư duy tính toán nhanh hơn.

Cùng tranh tài với con yêu

Zombie Fish Bits - Khi zombie xâm chiếm biển cả ảnh 4

Tựa game chiến thuật nhẹ Zombie Fish Bits cho phép người chơi hoàn toàn có thể cùng con trẻ của mình vừa học, vừa chơi hoặc đơn giản là tranh tài cùng bạn bè với những bài học vỡ lòng đơn giản. Hiện Zombie Fish Bits chỉ có phiên bản trên iOS và yêu cầu hệ điều hành 7.0 trở lên. Người dùng Android sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để có thể tự tay trải nghiệm tựa game này trên thiết bị của mình.

Tải Zombie Fish Bits cho iOS