Zombie CSO – Game zombie hay 2015 không thể bỏ qua

Tựa game zombie thuộc thể loại game kinh dị khiến bất kể người chơi mạnh dạn nhất cũng phải rùng rợn. Những thây ma, zombies hôi thối và khát máu tưởng chừng như chỉ có trong thế giới The Walking Dead, nay được tái diễn một cách sống động và không thể chân thực hơn trong Zombie Counter Strike Online.

Xứng danh The Walking Dead phiên bản game PC

Zombie CSO - Game zombie hay 2015 không thể bỏ qua ảnh 1
Nếu sự thành công của series phim The Walking Dead hấp dẫn bởi cốt truyện sự kinh dị “đúng chất” thây ma thì Zombie Counter Strike Online cũng mang những nội dung không kém phần… rùng rợn. Trong tựa game online này mỗi nhân vật của Zombie đều có một câu chuyện riêng, các phần chơi trong mode Zombie Scenario cũng mang những cốt chuyện có tính liên kết cao.

Zombie CSO - Game zombie hay 2015 không thể bỏ qua ảnh 2
Câu chuyện về Tiến sĩ Rex và virus Z – căn nguyên của đại dịch Zombie

Zombie CSO - Game zombie hay 2015 không thể bỏ qua ảnh 3
Zombie đủ các thể loại và kích cỡ

Nếu như trong phim, Zombie đều có nguồn gốc từ những con người đã bị nhiễm bệnh thì trong Zombie Counter Strike Online có tới hơn 30 loại Zombies khác nhau. Đó có thể là những động vật nhỏ hay những loài quái vật khổng lồ. Zombie trong game Zombie Counter Strike Online mang đến cho người chơi cảm giác “thật” hơn bất kỳ tựa game FPS Online nào trên thị trường hiện nay. Đặc biệt sở hữu một lượng máu rất lớn (khoảng từ 500HP đến 14000HP) cùng với các skill độc, game thủ sẽ rất “vất vả” để sinh tồn.

Ngoài ra mỗi loài Zombie sẽ đều có một vài skill đặc trưng riêng, khiến người chơi khá vất vả khi đối đầu với chúng. Nếu Voodoo Zombie nổi tiếng với khả năng hồi máu cho đồng đội thì Banshee được biết đến là một đàn dơi đáng ghét khi có khả năng kéo đối thủ lại để gần hay Night Stalker – “quái thú ăn đêm” với khả năng “khinh công” như trong các câu truyện kiếm hiệp của Trung Quốc.

Zombie CSO - Game zombie hay 2015 không thể bỏ qua ảnh 4

Vài nét về tựa game zombie online Zombie Counter Strike Online

Điều đầu tiên khiến tựa game kinh dị này được đánh giá là thực sự kinh dị phải kể để hệ thống nhạc nền và hiệu ứng âm thanh chân thực tới không ngờ. Ngồi trước một màn ảnh tối đen, những âm thanh không biết phát từ đâu tới, thực sự là một trải nghiệm đáng để thử sức.

Được Nexon mua bản quyền từ Valve và phát triển theo hướng game trực tuyến. Zombie Counter Strike Online vẫn giữ lại những yếu tố tạo nên sức hút cảu CS 1.6, như các chế độ giải cứu con tin, đặt bom…đã làm nên tên tuổi của huyền thoại game bắn súng một thời.

Và không thể thiếu các màn PvE, Fun mode nảy lửa và đặc biệt phải kể đến các mode zombie vô cùng phong phú. Tính sơ sơ cũng đã có đến 07 mode cơ bản và hàng chục mode khác cho phép người chơi thỏa sức khám phá. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về game tại trang chủ và fanpage chính thức của game:

Trang chủ: http://cs.go.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gamecsovietnam