Zombie Catchers – Định Nghĩa Mới Về Game Zombie

Mỗi khi nói đến zombie ai ai cũng sẽ nghĩ ngay tới các bộ phim, game kinh di hay nhat về chủ đề này. Kế tiếp đó là các hình ảnh đầy máu me, những pha thót tim bởi loài thây ma này. Tuy nhiên đến với thế giới Zombie Catchers bạn sẽ có một định nghĩa hoàn toàn khác so với những trải nghiệm trước đó của mình.

Nước ép hóa lũ zombie đáng sợ

Zombie Catchers đặt người chơi vào một tương lai không xa, khi zombie sẽ đổ bộ và xâm chiếm toàn bộ các bãi biển và đầm lầy hồ nước của loài người. Tuy nhiên với sự giúp sức của hai vị anh hùng AJ và Bud sẽ khiến lũ zombie này thành đủ loại nước ép có hương vị cực ngon.

zombie-catchers-dinh-nghia-moi-ve-game-zombie-1

Zombie Catchers sở hữu concept cực lạ và cực chất​

Đến với game, người chơi sẽ nhanh chóng khám phá ra rằng các pha hành động trong Zombie Catchers được chia thành hai phần riêng biệt là đánh bắt và bán. Bằng việc lấy não để nhử mồi, lũ zombie sẽ nhanh chóng rơi vào bẫy của chúng ta, đây là điểm thú vị nhất của game. Không chỉ dừng lại ở việc bắt và “ép” lũ zombie, bạn còn có thể mang những loại nước ép hương zombie này mang bán và kiếm vàng, làm giàu cho mình. Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm vàng trong lúc bắt lũ zombie nữa.
zombie-catchers-dinh-nghia-moi-ve-game-zombie-2

Với các trang bị như súng, lưới điện, thuốc gây mê,… bạn sẽ phải cố gắng bắt được càng nhiều zombie càng tốt. Zombie sẽ ngoan ngoãn ở dưới mồ cho tới khi “não” xuất hiện, chúng sẽ đội mồ sống dậy, tìm kiếm và nhanh chóng ngấu nghiến những bộ não chúng nhìn thấy.

zombie-catchers-dinh-nghia-moi-ve-game-zombie-3

Gameplay đơn giản nhưng không kém phần vui vẻ và thú vị

Zombie Catchers được đánh giá là tựa game mobile giết thời gian hoàn hảo và cực kì vui nhộn. Lũ thây ma sẽ không ngồi im và đợi bạn đến bắt. Chúng không có não nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ngu dốt. Zombie cấp thấp thì chỉ đơn giản trốn tránh bạn bằng cách chạy đi và khiến bạn vất vả hơn khi phải bắt giữ chúng, những zombie cấp cao sẽ tự trang bị cho mình các thanh chắn và thùng rác.

zombie-catchers-dinh-nghia-moi-ve-game-zombie-4

Ngoài ra chúng còn có thể sử dụng vũ khí khủng gây khó dễ cho bạn, khiến bạn khó có thể bắt được chúng và có nguy cơ bị thương thậm chí chết trong khi săn chúng. Cố gắng đừng để chúng trốn vào bụi cây, bởi vì khi đó bạn sẽ gặp phải nhiều bất lợi khi bắt chúng.

zombie-catchers-dinh-nghia-moi-ve-game-zombie-5

Mở tiệm đồ uống và kinh doanh với Zombie Catchers

Ngoài việc làm một gã thợ  săn điêu luyện, bạn đọc còn có thể trở thành những nhà kinh doanh với những thức uống được triết suất từ thành quả đi săn của mình. Lũ Zombie sẽ được vắt bằng máy để trở thành những đồ uống ngon lành và bổ dưỡng. Zombies cấp càng cao sẽ tạo ra sản phẩm càng nhiều tiền. Số tiền này sẽ được dùng vào việc nâng cấp các thiết bị của AJ và Bud.
zombie-catchers-dinh-nghia-moi-ve-game-zombie-6
zombie-catchers-dinh-nghia-moi-ve-game-zombie-7
Hiện tại tựa game giải trí này mới chỉ cung cấp phiên bản trên hệ điều hành iOS, người dùng Android có lẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để có thể tham gia săn lũ zombie vui tính trong game Zombie Catchers.

 

Trailer game Zombie Catchers

Zombie Catchers cho iOS

Chúc bạn có những giờ phút giải trí vui vẻ cùng tựa game Zombie Catchers