Siêu phẩm game bắn súng diệt zombie chính thức chào sân Android

Z for Zombies, tựa game mobile khai thác thể loại game chiến thuật kết hợp dòng game zombie vốn chưa bao giờ lỗi thời, mang đến cho người chơi cuộc chiến đấu bất tận với lũ thây ma, bảo vệ nền hòa bình của toàn nhân loại.

Siêu phẩm game bắn súng diệt zombie mới

Bước vào thế giới Z for Zombies, người chơi sẽ ngay lập tức được trang bị và toàn quyền sử dụng các loại súng ống, vũ khí tối tân nhất để tiêu diệt hết lũ zombie điên cuồng xuất hiện khắp mọi nơi, chúng sẽ dần dần tiến gần bạn để lây nhiễm, nếu để chúng tiếp cận thì bạn sẽ thua.

Siêu phẩm game bắn súng diệt zombie chính thức chào sân Android ảnh 1

Tựa game bắn súng diệt zombies này có lối chơi khá giống với tựa game huyền thoại Beach Head ra đời vào những năm 2000, nhiệm vụ của người chơi trong game là phải làm nhắm bắn thật chính xác vào điểm tập trung nhiều zombie nhất và hạ gục chúng.

Siêu phẩm game bắn súng diệt zombie chính thức chào sân Android ảnh 2

Z for Zombies cung cấp cả hai chế độ chơi game online và game offline cho bạn nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra, với tính năng vượt ải, nếu bạn tiêu diệt được càng nhiều zombie trong thời gian cho phép bạn sẽ càng được nhiều tiền và nhiều sao trong màn chơi đó.

Z for Zombies – Sự hoành hành của nạn dịch zombie

Siêu phẩm game bắn súng diệt zombie chính thức chào sân Android ảnh 3

Như đã nói ở trên, ngoài việc phải nhắm bắn thật chính xác lũ zombie, người chơi còn phải tính toán thật chính xác để có thể hạ gục càng nhiều thây ma càng tốt trong khi số lượng đạn luôn là hữu hạn. Với tựa game giải trí này, người chơi sẽ gặp phải rất nhiều loại zombie với đầy đủ hình dạng, kích thước sẽ xuất hiện tại những vị trí như: đường phố, công viên, rạp phim… để tiêu diệt từng loại zombie, bạn cũng cần sử dụng các loại súng đạn và vũ khí khác nhau.

Siêu phẩm game bắn súng diệt zombie chính thức chào sân Android ảnh 4

Càng tiến sâu vào trò chơi, bạn sẽ khám phá ra nhiều lại vũ khí mới, mạnh hơn, thú vị hơn. Z for Zombies mang đến sự vui nhộn, thư giãn hơn là sự máu me, ghê dợn thường thấy trong các game zombie khác.

Những điểm hấp dẫn của Z for Zombies:

Siêu phẩm game bắn súng diệt zombie chính thức chào sân Android ảnh 5

  • Có 36 cấp độ trong 3 loại màn chơi khác nhau
  • Tăng độ thách thức với nhiều zombie mạnh mẽ, đáng sợ hơn
  • Những vũ khí hạng nặng Variety of Guns, Power Up và Boosters
  • Đồ họa đẹp
  • Soundtrack tuyệt vời

Tải Z for Zombies cho Android