Yurei Station: Game kinh dị Nhật Bản cực hay game thủ không thể bỏ qua

Chất kinh dị, sự ám ảnh sau mỗi vòng chơi cùng bầu không khí nặng nề khiến tựa game Yurei Station thật sự là cái tên gây kích thích đối với fan chính hiệu của dòng game kinh dị.

Yurei Station – Game kinh dị hack não đậm chất Nhật Bản

Yurei Station: Game kinh dị Nhật Bản cực hay game thủ không thể bỏ qua (1)

Dựa theo cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, Yurei Station là tựa game kinh dị Nhật Bản, được sản xuất bởi một họa sĩ, nhà làm game độc lập Atelier Santo. Game kể về một nữ sinh trung học, sau khi nhận được một thông điệp bí ẩn, cô quyết định bước lên con tàu ma ám để đi tìm nguồn gốc của sự thật.

Yurei Station: Game kinh dị Nhật Bản cực hay game thủ không thể bỏ qua (2)

Điểm nhấn lớn nhất (và cũng gây ám ảnh nhất cho người chơi) chính là phần hình ảnh của trò chơi. Để hoàn thành tựa game này, họa sĩ Atelier Santo đã phải vẽ tay toàn bộ băng bút chì và màu nước. Khác hoàn toàn so với những hình ảnh sắc nét được dựng bằng máy tính, sự mờ ảo, đôi khi là đứt gẫy trong các nét vẽ đã khiến người chơi cảm giác về một sự cổ xưa, huyền bí, mang đậm màu sắc ma mi của văn hóa Á Đông.

Yurei Station: Game kinh dị Nhật Bản cực hay game thủ không thể bỏ qua (3)
Theo chia sẻ từ tác giả, từ khi lên ý tưởng cho đến tới lúc hoàn thành, quá trình này chỉ mất vỏn vẹn 2 ngày. Tuy ngắn ngủi là vậy nhưng chất lượng và nội dung của game lại không hề tầm thường chút nào. Sở hữu một kịch bản hấp dẫn từ tiểu thuyết, thêm vào đó là sự sắp xếp và nhào nặn của nhà phát triển đã biến Yurei Station thành một tựa game kinh dị vô cùng đáng giá. Một bầu không khí nặng nề, sự tò mò qua từng màn chơi và quan trọng là chất kinh dị, ám ảnh đọng lại sau khi hoàn tất trò chơi, Yurei Station thật sự là cái tên không thể bỏ qua với những fan của dòng game kinh dị.

Trailer Yurei Station

Để biết thêm chi tiết và tải game, các bạn có thể tham khảo tại đây.

*Bạn đọc đừng quên truy câp gameplantvszombie.com thường xuyên để cập nhật các tin tức mới nhất về tựa game kinh dị nhé!