[Ỷ Thiên 3D] Thiếu Lâm sa ngã trước nữ nhân Minh Giáo

Trong thế giới Ỷ Thiên 3D, lưới tình bủa vây, ngay cả một đệ tử thuần thành của những anh hùng Thiếu Lâm có trái tim sắt đá cũng chẳng vững vàng, còn bạn thì sao?

Tuy chưa xác nhận ngày chính thức nhưng Ỷ Thiên 3D đã khiến cả cộng đồng phải náo loạn và dài cổ ngóng chờ từng ngày được tận tay trải nghiệm phiên bản update mới nhất. Mới đây, Ỷ Thiên 3D lại tiếp tục khiến các game thủ của mình phải bấn loạn khi trình làng bộ ảnh tuyệt đẹp giữa Minh Giáo và Thiếu Lâm dự báo cho tính năng kết hôn trong bản update mới sắp sửa được ra mắt cả cộng đồng.

y-thien-3d-thieu-lam-sa-nga-truoc-nu-nhan-minh-giao-1

Nhắc đến Minh Giáo trong bối cảnh truyện kiếm hiệp Kim Dung, hẳn ai cũng biết đến sự lợi hại trong từng bộ võ công tuyệt học của đệ tử môn phái này. Thậm chí Minh Giáo còn được xếp hạng 4 trong Top 20 môn phái sở hữu võ công mạnh nhất dòng truyện Kim Dung. Còn võ công Thiếu Lâm được biết đến là bác đại tinh thâm, ngàn năm không suy, võ học nổi tiếng với sự đa dạng, toàn diện và uy mãnh, gồm 72 tuyệt kỹ xưng hùng thiên hạ.

y-thien-3d-thieu-lam-sa-nga-truoc-nu-nhan-minh-giao-2

Những tưởng 2 môn phái “không đội trời chung” này sẽ không thể chung sống với nhau thì sự xuất hiện của tính năng kết hôn không phân biệt môn phái trong phiên bản Big Update sắp tới của Ỷ Thiên 3D sẽ đưa họ đến với nhau và kết nên những mối nhân duyên đẹp như mơ “chưa từng có” trong lịch sử. Đây chắc hẳn là tin vui nhất rằng cho các cặp đôi game thủ Ỷ Thiên 3D đang đem lòng thầm thương nhớ trộm nhau nhưng lại gặp vô vàn trắc trở nên chưa đến được với nhau. Liệu sẽ có bao nhiêu cặp đôi sẽ nên duyên với tính năng đầy hấp dẫn này, hãy cùng chờ đợi phiên bản update chính thức sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Còn bây giờ, hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh với màn kết hợp khiến vạn người mê đắm giữa 2 môn phái Minh Giáo và Thiếu Lâm:

y-thien-3d-thieu-lam-sa-nga-truoc-nu-nhan-minh-giao-3

y-thien-3d-thieu-lam-sa-nga-truoc-nu-nhan-minh-giao-4

y-thien-3d-thieu-lam-sa-nga-truoc-nu-nhan-minh-giao-5

y-thien-3d-thieu-lam-sa-nga-truoc-nu-nhan-minh-giao-6

y-thien-3d-thieu-lam-sa-nga-truoc-nu-nhan-minh-giao-7

y-thien-3d-thieu-lam-sa-nga-truoc-nu-nhan-minh-giao-8

y-thien-3d-thieu-lam-sa-nga-truoc-nu-nhan-minh-giao-9

y-thien-3d-thieu-lam-sa-nga-truoc-nu-nhan-minh-giao-10

y-thien-3d-thieu-lam-sa-nga-truoc-nu-nhan-minh-giao-11

y-thien-3d-thieu-lam-sa-nga-truoc-nu-nhan-minh-giao-12

y-thien-3d-thieu-lam-sa-nga-truoc-nu-nhan-minh-giao-13

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: http://ythien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Link tải iOS: http://m.onelink.me/572d1e96

Link tải Android: http://m.onelink.me/157bd68f