Ỷ Thiên 3D: Cổ Mộ phái xuất thế khiến võ lâm đảo điên

Ỷ Thiên 3D đã chính thức cho ra mắt môn phái thứ 5  – Cổ Mộ phái vào ngày hôm nay (10/03/2017). Với nhiều cập nhật mới và hấp dẫn, Cổ Mộ phái hứa hẹn sẽ làm điên đảo võ lâm.

Trong ngày hôm nay 10/03, Ỷ Thiên 3D đã chính thức ra mắt bản cập nhật mới nhất mang tên “Kiếm Chỉ Chung Nam Sơn”, đây cũng là đợt thay đổi lớn nhất của Ỷ Thiên 3D kể từ khi xuất hiện tại thị trường game mobile Việt Nam. Vậy chúng ta hãy cùng xem, bản cập nhật lần này có gì hot nhé!

Ỷ Thiên 3D chính thức ra mắt bản cập nhật mới Kiếm Chỉ Chung Nam Sơn

Cổ Mộ xuất thế, điên đảo võ lâm

Thay đổi lớn nhất trong bản cập nhật lần này chính là sự ra mắt của môn phái thứ năm: Cổ Mộ. Cũng giống như các môn phái khác, Cổ Mộ cũng sở hữu 12 chiêu thức và sẽ có 2 bộ kĩ năng khác nhau là Tiểu Kiếm và Trọng Kiếm.

Mỗi bộ kĩ năng đều có ưu điểm và nhược điểm riêng: Bộ Tiểu Kiếm thiên về khả năng phòng thủ, sát thương diện rộng và khả năng khống chế. Bộ Trọng Kiếm thì thiên về khả năng bá thể, truy đuổi và rút khỏi những giao tranh lớn. Ngoài ra Cổ Mộ còn sở hữu Hàn Ngọc Công có khả năng đóng băng bản thân trong 5s, rất có lợi để hồi lại chuỗi combo và phản đòn.

YT3D: Cổ Mộ phái xuất thế, võ lâm đảo điên (1)

Cổ Mộ xuất thế, điên đảo võ lâm
Với sự ra mắt của Cổ Mộ, thế giới võ lâm trong Ỷ Thiên 3D hứa hẹn sẽ trở nên kịch tính hơn bao giờ hết. Liệu có còn là sự độc tôn của Nga Mi? Liệu chiến thuật phòng thủ hay tấn công sẽ lên ngôi trong thời gian tới? Để tìm câu trả lời, có lẽ bạn phải tham gia vào Ỷ Thiên 3D ngay mới có thể biết được.

YT3D: Cổ Mộ phái xuất thế, võ lâm đảo điên (2)

Sự ra mắt của 2 Hiệp Khách mới

Không chỉ là Cổ Mộ phái, bản cập nhật lần này của Ỷ Thiên 3D còn đem tới giang hồ võ lâm 2 nhân vật cực kì đặc biệt trong vai trò Hiệp Khách, đó chính là Tiểu Chiêu và Chu Chỉ Nhược.

YT3D: Cổ Mộ phái xuất thế, võ lâm đảo điên (3)

2 Hiệp Khách mới: Tiểu Chiêu và Chu Chỉ Nhược

Với “thánh nữ” Tiểu Chiêu, Hiệp Khách này sở hữu chỉ số thiên phú 16, rất phù hợp cho các đại hiệp muốn chơi Hiệp Khách hỗ trợ. Còn Chu Chỉ Nhược lại thiên về tấn công và gây sát thương diện rộng, mỗi Hiệp Khách lại có điểm mạnh của riêng mình và game thủ hoàn toàn có thể bổ sung 1 trong 2 Hiệp Khách này vào đội hình chiến đấu của mình ở bản cập nhật lần này.

Tối ưu hóa toàn bộ tính năng và ra mắt 2 phục trang mới

Ỷ Thiên 3D còn giới thiệu đến toàn võ lâm 2 “bộ thời trang” cực ấn tượng. Nếu các đại hiệp có hứng thú với những thiết kế mới nhất trong “bộ sưu tập” lần này, hãy nhanh tay để sở hữu nó ngay thôi! Sau đây, hãy cùng chiêm ngưỡng 2 phục trang mới nhất nhé!

YT3D: Cổ Mộ phái xuất thế, võ lâm đảo điên (4)

2 phục trang mới nhất mà bạn không thể bỏ qua

Ngoài ra, Ỷ Thiên 3D còn tối ưu hóa toàn bộ tính năng sẵn có, giúp người chơi trải nghiệm thế giới võ lâm trong game tốt hơn. Tất cả những thay đổi này đều dựa vào chính gợi ý của người chơi, và game thủ Ỷ Thiên 3D chính là những người tạo nên bản cập nhật lần này.

Sau những ngày dài chờ đợi sự xuất hiện của môn phái bí ẩn này đến hôm nay game thủ đã được hả hê thưởng thức 12 chiêu thức và sẽ có 2 bộ kĩ năng tuyệt diệu của Cổ Mộ phái.

Xem thông tin chi tiết tại:

Webiste: http://ythien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Tải game để chơi tại đây:

Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d

Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d