[Xuất Kích] Sự kiện săn súng VIP nhận mã Alpha Test

Tựa game ban sung chiến thuật Xuất Kích sẽ chính thức bước vào giai đoạn Alpha test vào ngày 2/11 tới đây. Cùng Game Plant Vs Zombie khám phá cơ hội sở hữu ngay súng AK 47A1 WhiteTiger cùng mã kích hoạt Alpha Test:

Đăng ký Alpha Test. Nhận súng VIP

Tựa game online Xuất Kích của VTC Game đã ấn định ra mắt phiên bản thử nghiệm vào ngày 2/11 tới đây. Hiện tại, người chơi có thể theo dõi những thông tin mới nhất của Xuất Kích thông qua fanpage, trang chủ và kênh Youtube chính thức của game.

xuat-kich-su-kien-san-sung-vip-nhan-ma-alpha-test-1

Đáng chú ý nhất là sự kiện “Đăng ký Alpha Test. Nhận súng VIP”. Theo đó, mỗi game thủ khi đăng ký Alpha Test bằng số điện thoại cùng địa chỉ email sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn, như: súng VIP AK 47A1 WhiteTiger và 90.000GP (tương đương 2 khẩu súng 4 sao).

xuat-kich-su-kien-san-sung-vip-nhan-ma-alpha-test-2
xuat-kich-su-kien-san-sung-vip-nhan-ma-alpha-test-3

Bạn đọc quan tâm có thể click vào đây để đăng ký Alpha Test.

Thời gian đăng ký sự kiện diễn ra từ ngày 28/10 đến hết ngày 01/11.

Vài nét về Xuất Kích

Nhìn nhận tổng quan, tựa game chiến thuật Xuất Kích được đem ra so sánh là có lối chơi gần tương tự với A.V.A, Final Bullet (đã từng phát hành năm 2015) hay Warface (của goPlay). Lấy bối cảnh tương lai năm 2020, cốt truyện trong game xoay quanh những trận chiến tranh đấu của các thành thị đối lập, lấy điểm nhấn là sự đa dạng của các bản đồ. Từ đó, trò chơi chia ra nhiều lớp nhân vật chiến đấu, mỗi nhân vật lại có kĩ năng và tác dụng riêng biệt khi giao tranh.

Về gameplay, tựa game bắn súng của NPH VTC Game – Xuất Kích (Metro Conflict) chú trọng vào yếu tố phối hợp và chiến thuật chơi thông qua việc sử dụng thành thạo từng lớp nhân vật hơn là kĩ năng cá nhân như các game FPS cổ điển khác như CS:GO, Đột Kích.

Hình ảnh trong Xuất Kích được xây dựng dựa trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 3 – engine đã từng được sử dụng trong các tựa game bom tấn như Mass Effect, Mortal Kombat X, Deadpool,…

Những thông tin game cũng như các mẹo chơi Xuất Kích sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và gửi tới quý độc giả. Bạn đọc quan tâm nhớ theo dõi nhé.