Xuất hiện Clash Royale phiên bản Plants vs Zombies

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một tựa game chiến thuật, game zombie hay đơn giản chỉ là game giải trí thì Plants vs Zombies Heroes chắc chắn là sự lựa chọn không nên bỏ qua.

Vài nét về Plants vs Zombies Heroes

NPH EA Games đang kỳ vọng phục hưng lại đế chế Plants vs Zombies bằng sản phẩm chiến lược mang tên Plants vs Zombies Heroes. Đây sẽ là tựa game mobile sở hữu nhiều đặc tính hấp dẫn của cả seri Plants vs Zombies và mô tuýp tương tự như Clash Royale.

xuat-hien-clash-royale-phien-ban-plants-vs-zombies-2

Được biết, Plants vs Zombies Heroes sẽ là tựa game free-to-play sử dụng bối cảnh và các nhân vật trong loạt game đình đám Plants vs Zombies với 2 phe quen thuộc là Plants và Zombies. Cốt truyện của game kể về Zomboss – Tiến sĩ khoa học nghiên cứu zombie có mong muốn biến zombie trở thành một Super Heroes. Thế nhưng, thí nghiệm của ông đã sai và tạo ra một đám zombie và Plants Hero.

Trailer game:

Đứa con lai của Plants vs Zombies và Clash Royale

Vẫn giữ nguyên những đặc trưng của seri game kinh điển Plants vs Zombies, người chơi Plants vs Zombies Heroes cần phải thu thập năng lượng mặt trời để ra thẻ Plants Hero và tấn công kể thù. Để có thể giành chiến thắng, bạn phải đánh bại các Hero của đối phương và bảo vệ căn cứ của mình.

xuat-hien-clash-royale-phien-ban-plants-vs-zombies-1

Không chỉ có vậy, người chơi có thể tăng sức mạnh của Plants Hero bằng nhiều cách khác nhau. Một số thẻ bài có thể tấn công trong nước hoặc trên mái nhà tùy thuộc vào kỹ năng chiến đấu của mỗi hero. Ngoài ra, tựa game mobile online Plants vs Zombies Heroes còn cung cấp chế độ đánh theo cốt truyện với 20 bản đồ khác nhau và chế độ đánh tournaments.

Gameplay Plants vs Zombies Heroes:

Bạn đọc quan tâm nhớ ghé page thường xuyên để cập nhật những tin tức và link tải mới nhất của game trên page nhé.