Vừa mới ra mắt game sinh tồn Fortnite cán mốc 1 triệu người chơi

Tựa game sinh tồn Fortnite chính thức ra mắt cộng đồng game thủ thế giới ngày 25/7, tính tới thời điểm hiện tại dù chưa tròn 1 tháng nhưng game đã cán mốc 1 triệu người chơi.

Mới đây, hãng Epic Games đã vừa công bố tựa game hành động sinh tồn kết hợp thủ thành với góc nhìn thứ 3 mang tên Fortnite đã chính thức vượt qua móc 1 triệu người chơi trong vòng chưa đầy 1 tháng. Hiện tại, game được phát hành dưới dạng Early Access kể từ ngày 25/7 với 4 phiên bản 39,99$, 59,99$, 89,99$ và 149,99$, game hỗ trợ bao gồm các phiên bản game PC, PS4 và Xbox One.

vua-moi-ra-mat-game-sinh-ton-fortnite-can-moc-1-trieu-nguoi-choi-1

Nếu bạn chưa biết thì Fortnite là một game sinh tồn đã được nhà sản xuất Epic Games phát triển từ năm 2013, game đã trải qua nhiều lần thử nghiệm và được đánh giá tích cực từ đông đảo game thủ trên toàn thế giới. Hơn nữa, Fortnite được phát triển bởi 2 đội ngũ làm game có đầy rẫy kinh nghiệm trong lĩnh vực TPS là People Can Fly và Epic Games, những người đã làm ra series game kinh điển Gear of War, vậy nên về mặt chất lượng và gameplay thì có lẽ không có gì phải quá lo lắng cả.

vua-moi-ra-mat-game-sinh-ton-fortnite-can-moc-1-trieu-nguoi-choi-2

Game online Fortnite cũng bao gồm 4 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn bao gồm: constructor, outlander, ninja và soldier.
Trong một màn chơi sẽ được chia ra làm hai giai đoạn: Giai doạn đầu tiên, người chơi sẽ cùng những người chơi khác sẽ được cung cấp vật liệu để có thể biến nơi mình đang đứng trở thành một nơi có khả năng phòng thủ, nó như một căn cứ kiên cố vậy nhằm chống lại bọn quái vật sẽ tấn công ngay sau đó. Đến với giai đoạn tiếp theo, khi bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho khu phòng thủ của mình cùng với khả năng đặc biệt của từng nhân vật để có thể chống trả được các đợt tấn công của kẻ địch.

vua-moi-ra-mat-game-sinh-ton-fortnite-can-moc-1-trieu-nguoi-choi-3

vua-moi-ra-mat-game-sinh-ton-fortnite-can-moc-1-trieu-nguoi-choi-4

Fortnite sẽ đem đến cho người chơi một lượng nhân vật khác nhau, với các kĩ năng riêng biệt, mở ra cho họ những kĩ năng mới, hữu dụng hơn khi lên cấp, đa dạng và phù hợp cho cách chơi của nhiều người. Hãng Epic Games cho biết thêm, vào ngày 29/8 sắp tới Fortnite sẽ được update thêm chế độ Survival, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây.

Những thông tin game Fortnite cũng như các game sinh tồn khác sẽ liên tục được https://gameplantvszombie.net liên tục cập nhật, bạn đọc quan tâm nhớ thường xuyên theo dõi nhé.