Với Neverending Nightmares – Dọa ma là một nghệ thuật

Nếu yêu thích dòng game kinh dị hay game zombie thì chắc chắn Neverending Nightmares là cái tên mà bạn không thể nào bỏ qua. Cuốn hút người chơi từ những tình tiết đầu tiên, liệu bạn có thể thoát khỏi được sức quyến rũ mê người từ tựa game mobile này???

Neverending Nightmares – Cuốn hút từ phút đầu tiên

Tựa game đạt được sự thành công không phải chỉ ở một gameplay độc đáo, mà còn đạt được thành công ở phong cách thiết kế đồ hoạ cùng yếu tố âm thanh đặc sắc.

voi-neverending-nightmares-doa-ma-la-mot-nghe-thuat-1

Đầu tiên, hãy nhắc tới sự khác biệt về hình ảnh của game so với những tựa game kinh dị khác. Thứ gây ra sự ám ảnh và mang đến cảm giác rùng rợn của game đó chính là những mảng màu đen trắng được thể hiện bởi những nét bút chì trên phông nền giấy ghi chú.

Khắc họa theo một cách khác biệt

Bên cạnh việc làm cho màu sắc trở nên tối giản nhất, chỉ gồm những mảng màu tối như đen, xám, màu trắng, thì nhà sản xuất còn thêm vào một màu đem lại sự tác động mạnh tới thị giác: màu đỏ – màu của máu. Những đồ vật màu thường sẽ tương tác được, và những đồ vật có màu đỏ giống như một key của màn chơi đó.

Với những nét màu sắc như vậy, Neverending Nightmares giống như một quyển nhật kí chết chóc được tìm thấy từ thế kỉ 19. Lúc này bạn sẽ có thể bắt gặp lại nhân vật quen thuộc: Slender Man. Hắn xuất hiện trong những bức tranh của toà nhà và hắn có liên quan gì đến câu chuyện của bạn hay không? Đó là điều bí ẩn đang chờ bạn khám phá.

voi-neverending-nightmares-doa-ma-la-mot-nghe-thuat-2

Thử thách mọi trái tim

Âm thanh của tựa game nhập vai này đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà nó được giao. Âm thanh rùng rợn ma quái vang lên cùng với nhịp đập của trái tim. Khi bạn hét lên cùng hàng loạt những câu chửi thề vì nhân vật của bạn gặp ma cũng lúc mà những bản nhạc được đẩy lên cao trào nhất.

Có một điều đặc biệt là, nếu bạn tắt tiếng khi chơi, bạn có thể cảm nhận rõ tiếng thì thầm “Thomas” và sau đó là “dậy đi” hoặc bạn cũng có thể nghe thấy tiếng của một cô gái đang khóc ở đâu đó quanh toà nhà. Mặc dù không được khuyến cáo, nhưng hãy chơi game cùng một chiếc heaphone trong một căn phòng không đèn điện, một cảm giác rất tuyệt vời đang chờ bạn.

voi-neverending-nightmares-doa-ma-la-mot-nghe-thuat-3

Hiện tại tựa game này mới chỉ hỗ trợ với phiên bản game iOS, người dùng Android có lẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để có thể trải nghiệm nghệ thuật mang tên “Neverending Nightmares”. Hy vọng với tựa gMO này bạn đọc sẽ có những giờ phút giải trí vui vẻ nhé.

>>> Link tải Neverending Nightmares cho iOS: https://goo.gl/tBQIks

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Neverending Nightmares Việt Nam tại:

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Neverending Nightmares tại đây: http://gamehub.vn/tags/neverending+nightmares/

Trailer game Neverending Nightmares