Với game Zombie.io lũ zombie trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết

Tựa game zombie đang làm mưa làm gió trên khắp các diễn đàn game thủ trong nước và quốc tế, bạn đọc cùng Game Plant Vs Zombie tìm hiểu về Zombie.io nhé:

Cơn sốt mới mang tên Zombie.io

Nếu bạn chưa biết thì Zombie.io là một tựa game mobile đến từ G2 Studio, một studio thuộc công ty VTC Intecom.

voi-game-zombie-io-lu-zombie-tro-nen-dang-yeu-hon-bao-gio-het-1

Về mặt gameplay tựa game zombie này có phần giống với người anh em Slither.io tuy nhiên trong Slither.io các bạn điều khiển những chú rắn thì ở Zombie.io các bạn sẽ phải dẫn dắt đàn zombie siêu dễ thương với nhiều màu sắc và nhiều kiểu tạo hình đi ăn não trong game.

voi-game-zombie-io-lu-zombie-tro-nen-dang-yeu-hon-bao-gio-het-2

Tạo hình Zombie trong trò chơi khá là phong phú và đa dạng, có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn, từ tay hề điên Joker, cô nàng lắm chiêu Harley Quinn cho tới phủ thủ tối thượng Doctor Strange cũng có mặt trong game, những điều thú vị trên đã khiến Zombie.io gặt hái rất nhiều thành công và leo lên top bảng xếp hạng game mobile ở rất nhiều các quốc gia trên thế giới. Thậm chí cò n vượt lượt tai game ban zombie – thể loại vốn trước nay luôn hấp dẫn người chơi.

voi-game-zombie-io-lu-zombie-tro-nen-dang-yeu-hon-bao-gio-het-6

Lối chơi chẳng làm khó được ai của Zombie.io

Không chỉ đơn giản là điều khiển zombie đi ăn não, bạn còn phải khéo léo tránh các đàn zombie của các game thủ khác để tránh mất mạng, ngoài ra game thủ sẽ có thể ăn các quả bí ngô để nhận được tính năng chạy nhanh, thông minh, hút nào,… Những tính năng này khiến tựa game chiến thuật giải trí Zombie.io hấp dẫn hơn rất.

voi-game-zombie-io-lu-zombie-tro-nen-dang-yeu-hon-bao-gio-het-3

Không đơn giải là chơi vui, khi tham gia chơi tựa game mobile online này bạn sẽ thi đấu và so tài điều khiển với người chơi khắp nơi trên thế giới với bảng xếp hạng cập nhật real-time ngay trong khi chơi.

voi-game-zombie-io-lu-zombie-tro-nen-dang-yeu-hon-bao-gio-het-4

Với đón nhận cực lớn của cộng đồng hiện tại, Zombie.io hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Tham gia ngay hôm nay để thể hiện sự khéo léo và lợi hại của bạn nhé.

voi-game-zombie-io-lu-zombie-tro-nen-dang-yeu-hon-bao-gio-het-5

Tải game miễn phí cho iOS và Android

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí với cả hai phiên bản game iOS và game Android theo đường dẫn dưới đây:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zombie.io.game.online

iOS: https://itunes.apple.com/us/app/zombie.io/id1146329785?ls=1&mt=8

Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên ghé website thường xuyên để cập nhật những tin game, mẹo chơi mới nhé.