Unkilled – Siêu phẩm game bắn zombie mới sắp ra mắt

Thêm một tựa game bắn zombie mới sắp được ra mắt làng game Việt. Unkilled là tựa game mobile hứa hẹn sẽ độc đáo không kém những người anh của mình thuộc cùng ngôi nhà Madfinger Games. Trong game, người chơi sẽ phải đối mặt và tìm cách tiêu diệt lũ Zombie đang nhởn nhơ trên khắp các nẻo đường của thành phố New York.

Thêm một game bắn zombie mới cho fans

Unkilled - Siêu phẩm game bắn zombie mới sắp ra mắt - ảnh 1

Như đã nói ở trên, Unkilled là đàn em của 2 phiên bản Dead Trigger đã trở nên quá nổi tiếng. Nhà sản xuất Madfinger Games một lần nữa củng cố tên tuổi của mình bằng dự án game zombie mới này. Dù chưa tung ra bất kì phiên bản thử nghiệm nào nhưng trò chơi hứa hẹn sẽ không làm fans của Madfinger nói riêng và thể loại zombie nói cung phải thất vọng.

Lối chơi của game bắn zombie Unkilled

Unkilled - Siêu phẩm game bắn zombie mới sắp ra mắt - ảnh 2

Lối chơi của tựa game mobile Unkilled được NSX bật mí là “vô cùng độc đáo” và không thua kém gì những tựa game cùng thể loại trên thị trường. Trong game giải trí này, bạn sẽ phải tiêu diệt lũ Zombie đang nhởn nhơ trên khắp các đường phố New York.

Unkilled - Siêu phẩm game bắn zombie mới sắp ra mắt - ảnh 3

Với cốt truyện vô cùng thú vị, sứ mệnh cao cả để bảo vệ cả thế giới trước đại dịch zombie. Đội ngũ phát triển game chia sẻ trò chơi sẽ mang đến cho người chơi vô vàn nhiệm vụ, thử thách về thời gian và một kho vũ khí cực kì đồ sộ luôn sẵn sàng để bạn có thể dùng mọi lúc. Bên cạnh đó là tính năng kết nối cộng đồng giúp bạn chia sẻ điểm số của mình với những người chơi khác.

Unkilled - Siêu phẩm game bắn zombie mới sắp ra mắt - ảnh 4

Unkilled hứa hẹn sẽ là hiện tượng được quan tâm ngay sau khi ra mắt. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại chúng ta không có quá nhiều thông tin về game mobile bắn zombie mới này. Bạn đọc có thể theo dõi page thường xuyên, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và đăng tải những thông tin mới nhất.