Tứ Đại Danh Bổ tri ân tặng quà update phiên bản mới

Còn gì vui mừng hơn khi gMO Tứ Đại Danh Bổ tung phiên bản update Vạn Hoa Xuất Thế rất nhiều tính năng hấ dẫn cùng phần quà giftcode giá trị.

Tuy mới ra mắt nhưng số lượng người chơi trung thành với Tứ Đại Danh Bổ vẫn không ngừng tăng lên, đây là một tín hiệu đáng vui mừng dành cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của NPH GAMOTA cũng như đôi ngũ BQT trong suốt thời gian qua. Để đáp sự ủng hộ của game thủ, NPH GAMOTA không ngừng hoàn thiện và mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất khi tham gia chơi game. Đó cũng chính là lý do khiến Tứ Đại Danh Bổ chính thức tung phiên bản Vạn Hoa Xuất Thế với nhiều tính năng hấp dẫn, sự kiện mới lạ và phần thưởng đi kèm vô cùng có giá trị.

Vạn Hoa Lâu- môn phái mới trong Tứ Đại Danh Bổ

Theo thông tin game mới nhấ thì trong bản Update mới này, tựa game nhập vai Tứ Đại Danh Bổ sẽ ra mắt Vạn Hoa Lâu – môn phái mới sở hữu những nét đặc trưng “hiếm có” mà không phải môn phái nào cũng có được, hứa hẹn sẽ khiến cục diện môn phái của Tứ Đại Danh Bổ phải rung chuyển.

tu-dai-danh-bo-tri-an-tang-qua-update-phien-ban-moi-1

Bên cạnh đó, game mobile này cũng chăm chút kĩ lưỡng cho 2 hai tính năng mới là Thần thú và Thời Trang. Không chỉ giúp tôn lên vẻ oai vệ cho chủ nhân, những tính năng này cũng mang lại rất nhiều lợi ích trong chiến đấu như tăng vượt bậc chỉ số, hỗ trợ và công kích đối phương bằng bộ kỹ năng đặc thù riêng của mình.

tu-dai-danh-bo-tri-an-tang-qua-update-phien-ban-moi-2

Ngoài ra, để không khí trong game trở nên sôi động và náo nhiệt, Tứ Đại Danh Bổ cũng mang đến hoạt động Phụ Bản Liên Server giúp các anh hùng có thể thu thập thêm nhiều vật phẩm cũng như kinh nghiệm,… khiến con đường chinh phục thiên hạ trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

tu-dai-danh-bo-tri-an-tang-qua-update-phien-ban-moi-3

Tứ Đại Danh Bổ tặng giftcode cho game thủ

Nhân dịp này, Tứ Đại Danh Bổ cũng không quên gửi tặng game thủ GiftCode gồm: 300 vàng khóa, 10 đan tiến cấp thú, 10 đan tiến cấp thần binh, 5000 chân khí, 50000 xu khóa, 3 đan exp x5,… thay cho lời cảm ơn tới các anh hùng đã ủng hộ và tin tưởng chờ đợi phiên bản update Vạn Hoa Xuất Thế chính thức ra mắt.

tu-dai-danh-bo-tri-an-tang-qua-update-phien-ban-moi-4

Đồng thời trong tháng 9 này, Tứ Đại Danh Bổ còn diễn ra giải đấu liên server hứa hẹn những cuộc so tài khốc liệt cùng giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng. Còn chần chừ gì mà chưa truy cập ngay vào https://tudaidanhbo.gamota.com/Thienhadenhat để thỏa ước vọng xưng bá thiên hạ cùng Tứ Đại Danh Bổ ngay từ bây giờ!

Nhận giftcode tại:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

Phiên bản mới Vạn Hoa Xuất Th của Tứ Đại Danh Bổ sẽ mang đến không khí sôi động hơn nữa trong làng game Việt. Chúng tôi chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.

>>> Tải game cho Android tại đây

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

>>> Trang chủ: https://tudaidanhbo.gamota.com/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/