Trọn bộ game kinh dị Five Nights At Freddy’s

Series game kinh dị cực nổi tiếng trên thị trường quốc tế và mới làm mưa làm gió trên các cộng đồng mạng Việt Nam thời gian gần đây Five Nights At Freddy’s liệu có thỏa mãn được bạn??? Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay bạn đọc cùng Game Plant Vs Zombie điểm lại từ phần 1 tới phần 4 của tựa game giải trí kinh dị này nhé.

tron-bo-game-kinh-di-five-nights-at-freddys-1

Bước chân vào thế giới game mobile Five Nights At Freddy’s người chơi chỉ làm quen và gắn bó với 1 người chơi duy nhất – Scott Cawthon

Phiên bản Five Nights At Freddy’s đầu tiên

>>> Link tải Five Nights At Freddy’s 1 cho iOS: http://goo.gl/T9NaMZ

>>> Link tải Five Nights At Freddy’s 1 cho Android: http://goo.gl/LdVHPf

Câu chuyện bắt đầu từ quán Freddy Fazbear’s Pizza, nơi luôn thu hút lũ trẻ vì có 3 nhân viên đặc biệt là 3 chú gấu rô bốt biết hát. Thế nhưng vào ban đêm, khi mà bạn nhận công việc trông coi cửa hàng, bạn sẽ phát hiện ra 1 sự thật kinh hoàng, đó chính là chúng có thể chuyển động.

Bạn sẽ phải sử dụng lượng điện năng còn lại cho các camera để quan sát mọi ngóc ngách, cho các cửa bảo vệ để ngăn cản sự săn đuổi của 3 con gấu, cố gắng sống sót đến khi trời sáng.

tron-bo-game-kinh-di-five-nights-at-freddys-2

Trong phần đầu tiên này, người chơi sẽ trải nghiệm cảm giác thấp thỏm lo âu, không biết bọn rô bốt đang ở đâu, không biết chúng sẽ nhảy xổ ra và lúc nào, không biết lượng điện còn xài được bao lâu, không được tấn công bọn chúng… làm họ tuyệt vọng và bất lực trong đêm tối.

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Five Nights At Freddy’s 1 Việt Nam tại: https://onclan.com/clan/five-nights-at-freddys

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Five Nights At Freddy’s 1 tại đây: http://gamehub.vn/tags/five+nights+at+freddy%27s/

Trailer game Five Nights At Freddy’s 1

Five Nights At Freddy’s 2

>>> Link tải Five Nights At Freddy’s 2 cho iOS: http://goo.gl/8h7Hzs

>>> Link tải Five Nights At Freddy’s 2 cho Android: http://goo.gl/fYsC0B

Tiếp theo trong phiên bản thứ 2, người chơi sẽ đến với 1 chi nhánh khác của Freddy Fazbear’s Pizza, nhưng đây là 1 quán lâu năm và bị bỏ hoang. Nơi này cũng có 1 đám rô bốt khác, hiền lành vào ban ngày và gieo rắc nỗi kinh hoàng vào ban đêm.

Vào lúc 12h tối, chúng sẽ bắt đầu hoạt động, mục tiêu của chúng là phòng làm việc nơi nhân vật chính đang quan sát qua các camera an ninh. Lần này sẽ không có những cánh cửa bảo vệ, nhưng bạn sẽ được cung cấp 1 cái đầu Freddy Fazbear có tác dụng giúp bạn hóa trang mỗi khi bị tấn công và hy vọng chúng sẽ nhìn nhầm.

tron-bo-game-kinh-di-five-nights-at-freddys-3

Sự khủng hoảng được đẩy lên cao hơn so với phần 1, khi mà người chơi biết bọn rô bốt sẽ tới nhưng không thể làm gì để ngăn chặn, chỉ có thể nhìn qua 2 hốc mắt nhỏ xíu của cái đầu gấu và cầu nguyện.

Nếu bạn không phải là một người cam đảm và không nhát ma thì tựa trò chơi hơn cả game zombie kinh dị này không dành cho bạn đâu nhé.

Tham gia cộng đồng Five Nights At Freddy’s 2 Việt Nam tại: https://onclan.com/game/five-nights-at-freddys-2
Five Nights At Freddy’s 3

>>> Link tải Five Nights At Freddy’s 3 cho iOS: http://goo.gl/rVntgl

>>> Link tải Five Nights At Freddy’s 3 cho Android: http://goo.gl/fZZBuP

Chắc có lẽ vì quá ghê rợn mà quán Pizza…bị đóng của trong phần 3. Bối cảnh lần này chuyển sang 1 công viên giải trí của 30 năm sau mang tên Fazbear’s Fright. Tuy nhiên công viên này vẫn chứa những tàn tích còn sót lại của quán, và đương nhiên, những tàn tích kia vẫn sống.

Có vài thứ không đổi, bạn vẫn là 1 nhân viên an ninh, vẫn ngồi trong phòng làm việc với dàn camera quan sát, vẫn không có bất cứ thứ gì để có thể phòng thủ, vẫn ngồi cầu nguyện cho trời mau sáng. Nhưng lần này bạn có thể điều khiển hệ thống âm thanh, cửa chắn gió để đánh lạc hướng cũng như cản đường bọn chúng, kéo dài thời gian cũng như kéo dài nỗi kinh hoàng.

tron-bo-game-kinh-di-five-nights-at-freddys-4

So với 2 phần trước, phần 3 có vẻ như cung cấp cho người chơi nhiều công cụ để phòng thủ hơn. Tuy nhiên xét kỹ lại thì sự phòng thủ này quá yếu ớt, vượt qua nó chỉ là vấn đề thời gian, kết quả này càng làm người chơi tuyệt vọng hơn, cảm giác như mình chỉ đang trì hoãn cái chết không thể tránh khỏi mà thôi. Nhất là cảnh tượng khi chơi thua, 1 gương mặt rô bốt ghê tởm đập vào màn hình, rất có thể sẽ làm bạn giật mình đánh rơi cả điện thoại.

Tham gia cộng đồng Five Nights At Freddy’s 3 Việt Nam tại: https://onclan.com/game/five-nights-at-freddys-3

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Five Nights At Freddy’s 3 tại đây: http://gamehub.vn/tags/five+nights+at+freddy%27s+3/

Trailer Five Nights At Freddy’s 3

Five Nights At Freddy’s 4

>>> Link tải Five Nights At Freddy’s 4 cho Android: http://goo.gl/hpmWIB

Nỗi sợ hãi dường như được đẩy lên mạnh mẽ hơn trong phần cuối khép lại seri kinh dị Five Nights At Freddy’s. Người chơi không còn hệ thống camera, không còn cửa, không còn gì cả, chỉ có duy nhất chiếc đèn pin để soi sáng. Bạn sẽ ở trong 1 ngôi nhà với lũ rô bốt khát máu, vào ban đêm trong khi không có 1 bóng đèn nào bật sáng.

tron-bo-game-kinh-di-five-nights-at-freddys-5

Phần 4 trong tựa game nhập vai kinh dị Five Nights At Freddy’s yêu cầu người chơi vận dụng triệt để thính giác để lắng nghe những động tĩnh nhỏ nhất, cẩn thận quan sát xung quanh, đặc biệt là những góc tối, tủ quần áo, dưới gầm giường… nếu không muốn mất mạng. Nếu bạn phát hiện chúng từ xa, chúng sẽ không tấn công, nếu để chúng tới quá gần, vậy thì ánh sáng cuối mà bạn nhìn thấy chính là từ 2 hốc mắt ma quái của chúng.

Chỉ cần chơi qua 1 phần, người chơi sẽ không kiềm lòng mà tìm những phần còn lại để… hại tim, bởi lẽ Five Nights At Freddy’s sở hữu lối chơi đơn giản nhưng thu hút 1 cách kỳ lạ, có thể vì nó đánh vào sự tò mò của mỗi người, luôn thắc mắc có những gì đang chờ đợi họ trong bóng tối. Đồ họa của game cũng không thực sự lung linh nhưng lột tả được sự kinh dị với từng chi tiết vô cùng tuyệt vời, dư sức làm cho người chơi giật mình.

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Five Nights At Freddy’s 4 tại đây: http://gamehub.vn/tags/five+nights+at+freddy%27s+4/

Trailer Five Nights At Freddy’s 4

Chúc bạn chơi Five Nights At Freddy’s vui vẻ và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các tựa game chiến thuật, mẹo chơi game được chia sẻ trên page.