Trailer game kinh dị NightCry khiến người xem khóc thét

Mới đây NPH Hifumi Kono đã tung ra đoạn trailer của tựa game mobile kinh dị mang tên NightCry. Nếu nói đoạn trailer này khiến người xem khóc thét và không ngừng nổi da gà, dựng tóc gáy quả là không quá. Trailer chính thức của game mang lại nỗi kinh hoàng cho những người yếu bóng vía nhưng lại là sự kích thích tột cùng cho những tín đồ game kinh dị.

NPH Hifumi Kono được biết đến với tựa game Clock Tower nổi tiếng từng làm mưa làm gió trên thị trường game thế giới 1 thời. Nay ông lớn này tái xuất với tựa game mobile NightCry.

trailer-game-kinh-di-nightcry-khien-nguoi-xem-khoc-thet-1

Trong nội dung trailer game kinh dị NightCry không cho thấy bất cứ một hình ảnh nào trong game. Tuy nhiên, đây là tác phẩm của Takashi Shimizu (đạo diễn phim Ju-on: The Grudge) hứa hẹn những cảnh rợn tóc gáy. Được biết ông cũng đảm nhiệm vai trò của một trong những nhà sản xuất game di động kinh dị NightCry.

trailer-game-kinh-di-nightcry-khien-nguoi-xem-khoc-thet-2

Bối cảnh của game kinh dị NightCry là chuỗi sự kiện xảy ra trên một chiếc tàu thủy sang trọng lênh đênh trên biển. Các du khách trên tàu lần lượt mất tích một cách bí ẩn, sau khi tìm thấy thì họ đều là những cái xác không hồn với những tư thế và hình dáng đáng sợ. Đồng minh với những cái chết bí ẩn này là màn đêm tối tăm của biển khơi và những tiếng gió rít qua khe cửa làm tăng thêm sự rùng rợn của game. Người chơi sẽ phải tìm ra bí ẩn của vụ việc và bằng mọi cách giữ an toàn cho bản thân khỏi sự chết chóc trên tàu.

trailer-game-kinh-di-nightcry-khien-nguoi-xem-khoc-thet-3

Hiện tại, tựa game mobile kinh dị NightCry đang được Nude Maker tập trung phát triển. Dự kiến tựa game này sẽ được phát hành trong tháng 1 năm 2015.

NightCry sở hữu thiết kế đa nền tảng và phát hành hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android, iOS và PlayStation Vita. Tuy chưa có bất kì thông tin chính thức nào về gameplay từ phía nhà phát hành nhưng nếu đây là một game chơi theo gameplay point-and-click (chơi theo kiểu chạm tay và bấm trên màn hình) giống như Clock Tower thì chúng tôi tin rằng NightCry sẽ chạy rất mượt trên các thiết bị có màn hình cảm ứng.

Game dự kiến sẽ có mặt trên cửa hàng Google Play và kho tải AppStore miễn phí vào đầu năm 2015 tới đây.

Trailer của game kinh dị NightCry

Với cốt truyện rùng rợn, hấp dẫn cùng với với hệ thống hình ảnh, âm thanh sống động tựa game sắp ra mắt NightCry hứa hẹn sẽ là một trong số các tựa game khiến bạn khóc thét. Đây xứng đáng là tựa game bom tấn trong thể loại game kinh dị được mong đợi nhất năm 2015.

Theo dõi page để cập nhật các thông tin về game sớm nhất và không bỏ lỡ các tựa game zombie, game kinh dị mới trong làng game Việt.