Trải nghiệm tựa game kinh điển SAS – Zombie Assault 4

GameplantvszombieSAS: Zombie Assault 4 là tựa game mobile thể loại nhập vai kết hợp bắn súng TPS được phân phối bởi NPH Ninja Kiwi. Bước chân vào thế giới SAS: Zombie Assault 4, người chơi sẽ được du hành đến tương lai xa xôi, tại một hành tinh bị tàn phá bởi một loại virus kì lạ. Thông qua những nhiệm vụ xoay quanh cốt chuyện gay cấn, người chơi có thể chơi ở chế độ singleplay để thể hiện tài năng của mình hoặc tham gia lực lượng với những chơi người khác trong chế độ multiplay để nhận được sự hỗ trợ từ đồng đội.

[youtube id=”YZ4_DU2WZLk”]

Lựa chọn hệ thống nhân vật trong SAS: Zombie Assault 4

Đến với SAS: Zombie Assault 4, người chơi sẽ được lựa chọn nhân vật của mình thông qua 3 hệ thống nhân vật là bác sĩ, đỡ đòn hoặc xạ thủ công kích. SAS: Zombie Assault 4 cung cấp 19 kỹ năng cho mỗi hệ thống nhân vật và hơn 160 loại vũ khí, áo giáp. Những vũ khí và trang bị này cũng có thể được nâng cấp với các boost bảo vệ nguyên tố nhằm mục đích tăng tăng chỉ số sức mạnh tối đa cho người chơi.

gameplantvszombie-trai-nghiem-tua-game-kinh-dien-sas-zombie-assault--4-1

SAS: Zombie Assault 4 sở hữu một gameplay đơn giản

Đặc biệt  khi tham gia vào chiến dịch, người chơi sẽ sử dụng một phím điều khiển ảo để di chuyển. Một phím khác dành riêng cho việc nhắm và bắn mục tiêu. Cũng giống như các game bắn súng khác, người chơi cần mua đạn và súng có khả năng gây sát thương càng cao càng tốt.

Là một tựa game free-to-play, SAS: Zombie Assault 4 cho phép người chơi mua những gói trang bị, những kỹ năng cao cấp bằng tiền thật. Những gói này sẽ chứa những vũ khí và trang bị ngẫu nhiên.Ngoài ra người chơi cũng có thể dùng tiền thật để mua tiền trong game, sử dụng để mở khóa nâng cấp cũng như mua gói kết hợp để lên cấp.

Hiện tại tựa game này chỉ hỗ trợ hệ điều hành iOS.

Bạn đọc có thể download hoàn toàn miễn phí game SAS: Zombie Assault 4 dành cho iOS tại ĐÂY.