Trải nghiệm game bắt zombie – Zombie Catchers

Nói đến dòng game Zombie chắc hẳn ai ai cũng ngay lập tức nghĩ tới lũ thây ma ghê rợn luôn trong tình trạng khát não. Mọi quy chuẩn đều sẽ bị phá bỏ với tựa game giải trí Zombie Catchers, cùng khám phá những nét phá cách trong game nhé

Mang một phong cách hoàn toàn khác, tựa game chiến thuật nhẹ Zombie Catchers cho phép người chơi nhập vai một anh hùng đi săn tìm Zombie và trổ tài ép chúng thành các loại nước cốt để làm giàu

Trải nghiệm game bắt zombie - Zombie Catchers ảnh 1

Lối chơi trong Zombie Catchers

Trong thế giới Zombie Catchers, người chơi sẽ nhập vai vào 2 anh hùng AJ và Bud (một người săn bắt, một người thu lượm), sử dụng thứ mồi câu “não” đặc biệt và những vũ khí tối tân để sắn bắt những con Zombie tinh quái.

Trải nghiệm game bắt zombie - Zombie Catchers ảnh 2

Nhiệm vụ của bạn là sử dụng các thiết bị hỗ trợ để “câu” được càng nhiều zombie càng tốt. Những chiến lợi phẩm sau cuộc đi săn sẽ được đem về làm nguyên liệu để chế tạo ra các loại đồ uống có hương vị khác nhau rồi bán cho mọi người. Số tiền thu được bạn sẽ dùng đề nâng cấp vũ khí hoặc mua thêm các loại máy ép

Trên đường đi săn cũng có một số chướng ngại vật bạn phải vượt qua, cố gắng đừng để chạm vào những con vật di động trên đường đi bởi bạn sẽ bị choáng trong một thời gian ngắn, hãy dùng vũ khí bắn chúng để kiếm thêm chút tiền.

Zombie Catchers có hai chế độ chơi game online cho phép bạn cùng chơi với các chiến hữu và game offline để tiêu khiển sau những giờ làm việc căng thẳng.

Trải nghiệm game bắt zombie - Zombie Catchers ảnh 3

Đồ họa

Tựa game kinh dị kiểu dọa trẻ con Zombie Catchers không tập trung quá nhiều về đồ họa. Game được thiết kế trên nền đồ họa 2D khá đơn giản. Tạo hình trong game cũng có thiên hướng nhẹ nhàng và mang tính giải trí cao chứ không đẫm máu và gớm thiếc như những tựa game Zombie khác.

Trải nghiệm game bắt zombie - Zombie Catchers ảnh 4

Nhân vật, Zombie, quái vật, những cỗ máy, quang cảnh đều được thiết kế theo phong cách hoạt hình đem đến cảm giác thư giãn và thoái mái nhất cho người chơi. Được phát triển trên cả hai hệ điều hành game iOS và game Android, Zombie Catchers mang đến cho bạn những giờ phút chơi game cực kì thoải mái mà không yêu cầu cấu hình máy quá cao.

Hệ thống âm thanh trong Zombie Catchers

Theo đuổi tiêu chí của một tựa game giải trí, hệ thống âm thanh trong Zombie Catchers cũng khá vui nhộn, hài hước. Trong mỗi tính năng của trò chơi sẽ có các âm thanh khác nhau khiến bạn không cảm thấy nhàm chán.

Trải nghiệm game bắt zombie - Zombie Catchers ảnh 5

Phần âm thanh có tiết tấu nhanh kết hợp với điệu cười của những con Zombie tinh quái giúp cho trò chơi sống động và kịch tính hơn.

Tải Zombie Catchers iOS | Android