Toy Defense 2 – Game thủ thành hay nhất tháng 10

Bạn đang tìm kiếm cho mình một tựa game thủ thành mới thay vì Plants vs. zombies đã quá nhàm chán. Vậy sao không thử Toy Defense 2 – Tựa game đang được các trang tin game đưa tin tới tấp và game thủ bàn tán xôn xao.

Sống lại thế chiến thứ 2 với Toy Defense 2

Là trò chơi khai thác thể loại game thủ thành với tiết tấu nhanh tới mức kinh dị, Toy Defense 2 là sự ra đời nối tiếp phần thứ nhất ra mắt năm 2013. Game mang những đặc điểm sáng tạo và đổi mới toàn từ cốt truyện đến đồ họa hay gameplay.

toy-defense-2-game-thu-thanh-hay-nhat-thang-10-1

Toy Defense 2 sẽ mang người chơi trở lại thời kì khốc liệt của thế chiến thứ 2, cùng với yếu tốt cuốn hút của dòng game nhập vai, bạn sẽ là người chỉ huy quân đội, điều khiển binh lính của mình phòng thủ, tấn công hiệu quả để giành chiến thắng trong những trận chiến giằng co gay cấn.

Ở phiên bản remastered, Toy Defense 2 cung cấp các bản đồ mới, khả năng nâng cấp và level up cho chỉ huy, nhóm quân. Đặc biệt, trong chế độ PvE offline cho phép người chơi trải nghiệm 240 nhiệm vụ cho phép bạn trải nghiệm game thoải mái, mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi không kết nối mạng. Dựa trên lịch sử của chiến tranh thế giới thứ 2, người chơi có thể sống lại cảm giác hào hùng, hừng hực khí thế của các trận giao tranh hoành tráng như Iwo Jima và Operation Overlord. Lúc này đây, khả năng chiến thuật, bày binh bố trận được thử thách ở mức tối đa.

toy-defense-2-game-thu-thanh-hay-nhat-thang-10-2

Trong thế giới game chiến thuật Toy Defense 2, người chơi sẽ xây dựng lô cốt đánh chặn với với một số tiền ban đầu, sau đó tiền sẽ được thưởng khi bạn tiêu diệt được kẻ địch, lúc này bạn có thể lựa chọn mua thêm các chủng quân phòng ngự, nâng cấp và tối ưu các đơn vị để tạo cho chính bạn đội quân mạnh mẽ nhất, bảo vệ căn cứ, chống lại kẻ địch. Kĩ năng bố trí chiến lược của bạn chính là chìa khóa chiến thắng của bạn trong gMO Toy Defense 2! Liệu bạn có thể chống trả lại những đợt công phá như vũ bão của quân Anh, Mỹ, USSR và Đức hay không? Hãy tìm câu trả lời bằng cách tự mình trải nghiệm game thủ thành đặc sắc này.

toy-defense-2-game-thu-thanh-hay-nhat-thang-10-3

“Toy Defense 2 phiên bản mới nhất kết hợp hài hòa những trận combat nhanh mang phong cách thủ thành tháp và kí ức hóa thân thành binh sĩ của tuổi thơ mỗi người chơi. Gameplay rất đơn giản để chơi nhưng không dễ để nắm vững và chuyên nghiệp, đem tới hàng giờ chơi lí thú, cuốn hút và vui vẻ. Rất nhiều cập nhật mới về nội dung đang chờ đón bạn khám phá” – Ông Andrei Yarantsau, đại diện hãng sản xuất cho hay.

Trải nghiệm luôn và ngay Toy Defense 2

Hiện tại bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game thủ thành hay nhất tháng 10 Toy Defense 2 với cả hai phiên bản game iOS và Android theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải Toy Defense 2 cho iOS: http://goo.gl/pbjdQs

Link tải Toy Defense 2 cho Android: http://goo.gl/Xp36Jn

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Trailer game Toy Defense 2