Total War: Three Kingdoms: Game chiến thuật trên PC hay nhất 2019

Sau khi ra mắt 1 ngày trên PC thì Total War: Three Kingdoms được đánh giá là tựa game chiến thuật hay nhất, đáng chơi nhất của năm 2019.

Đúng như dự kiến của nhà phát hành Sega, vào hôm 23/5, tựa game chiến thuật đình đám Total War: Three Kingdoms đã chính thức ra mắt trên nền tảng PC.

Được mong đợi rất nhiều từ cả cộng đồng và giới phê bình, tựa game của Sega thực sự đã không làm ai thất vọng. Với hàng loạt điểm số tốt đến từ các tạp chí uy tín, Total War: Three Kingdoms xứng đáng là tựa game chiến thuật hay nhất năm 2019 này.

Total War: Three Kingdoms: Game chiến thuật trên PC hay nhất 2019 1

Total War: Three Kingdoms đạt điểm đánh giá cao

Đánh giá về Total War: Three Kingdoms trên các tạp chí uy tín:

Wccftech: 100/100. Total War: Three Kingdoms là một sản phẩm gần như hoàn hảo với sự cân bằng tuyệt đối. Đây chính là hình mẫu cho một tựa game 4X mà tất cả đều mong đợi.

IGN: 93/100. Total War: Three Kingdoms đã sử dụng nhịp độ tuyệt vời để tạo ra một cơ chế game mạnh mẽ. Phần chơi chiến lược mang nhiều yếu tố lịch sử thực sự là một thứ gì đó rất thú vị và đầy thách thức.

Gamersky: 90/100. Nhà phát triển Creative đã kết hợp thành công 2 yếu tố Tam QUốc và Total War để tạo ra một tựa game tuyệt vời. Đối với những người yêu thích loạt game Tam Quốc hay Total War, đây chắc chắn là một game phải thử.

CGMagazine: 90/100. Three Kingdoms, với tôi, nó đại diện cho những yếu tố tốt nhất của hai khía cạnh lịch sử và giả tưởng. Nọ tạo ra những câu chuyện hấp dẫn để người chơi và người xem không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Với công thức thành công của Total War, Three Kingdoms thực sự là một tựa game đáng giá

Game Informer: 85/100. Một điểm đặc biệt mà tôi thích ở Three Kingdoms chính là việc nhấn mạnh yếu tố quan trọng của những người chỉ huy trên chiến trường. Với một mạch truyện bám sát lịch sử, cùng hệ thống gameplay đặc sắc được kế thừa từ các phiên bản Total War trước, Three Kingdoms đã cung cấp nhiều thứ đủ đáp ứng cho nhu cầu của những game thủ đam mê thể loại chiến lược.

Total War: Three Kingdoms: Game chiến thuật trên PC hay nhất 2019 2

[AdSense-A]

Nội dung, bối cảnh và giá bán của Total War: Three Kingdoms

Được biết, tựa game PC Three Kingdoms là phần game mới nhất trong series game chiến thuật nổi tiếng Total War. Đương nhiên, với tên gọi như vậy, nội dung của game sẽ tập trung toàn bộ vào thời kỳ Tam Quốc, một giai đoạn chiến tranh tàn khốc trong lịch sử Trung Hoa.

Total War: Three Kingdoms: Game chiến thuật trên PC hay nhất 2019 3

Game lấy bối cảnh vào thời suy tàn của nhà Hán (Trung Quốc) khi triều đình ngày càng bê tha, thối nát, khiến kinh tế suy sụp và bạo loạn xảy ra triền miên. Bắt đầu từ sự kiện 18 lộ chư hầu (do Viên Thiệu làm minh chủ) nổi dậy chống lại sự bạo ngược của Đổng Trác, Total War: Three Kingdoms sẽ đưa bạn về một trong những thời kỳ chiến loạn tàn khốc nhất trong lịch sử Trung Quốc.

Total War: Three Kingdoms: Game chiến thuật trên PC hay nhất 2019 4

Hiện, game đang được phát hành độc quyền trên nền tảng PC. Các bạn quan tâm có thể mua và tải thông qua nền tảng Steam. Giá của sản phẩm này là 770.000đ.

Total War: Three Kingdoms: Game chiến thuật trên PC hay nhất 2019 5

Bạn đã thấy các trang báo game uy tín đánh giá cao về Total War: Three Kingdoms như thế nào rồi đấy. Vậy thì mua về chiến ngay thôi chứ nhỉ?

Trang Steam: https://store.steampowered.com/app/779340/Total_War_THREE_KINGDOMS/