Top tướng được mong muốn nhất trong Loạn Đấu Võ Lâm

Cùng Game Plant vs Zombie điểm qua những vị tướng quân được cộng đồng game thủ mong muốn nhất trong thế giới game mobile Loạn Đấu Võ Lâm nhé.

Vài nét về Loạn Đấu Võ Lâm

Có lẽ bạn chưa biết, Loạn Đấu Võ Lâm là dự án game mobile online được hợp tác phát triển giữa Hiker Games Studio (Emobi Games cũ) và NPH Soha Game. Trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt và đã thu hút một lượng lớn game thủ sau khi Open Beta.

Tướng Việt bước vào game Loạn Đấu Võ Lâm

Được biết, ngoài sự góp mặt của các nhân vật quen thuộc đến từ những tác phẩm truyện Tam Quốc, Kiếm hiệp Kim Dung như: Lưu Bị, Quan Vũ, Lữ Bố, Lệnh Hồ Xung, Tiêu Phong… tựa game nhập vai mới ra mắt Loạn Đấu Võ Lâm còn thể hiện rõ được sự đặc sắc, mới lạ khi đưa vào bối cảnh của gMO này là những danh tướng huyền thoại của sử Việt như: Lạc Long Quân, Âu Cơ, Sơn Tinh, Thủy Tinh.

top-tuong-duoc-mong-muon-nhat-trong-loan-dau-vo-lam-1

Sau cảm giác mãn nhãn với tạo hình của các vị tướng truyền thuyết này, cộng đồng game thủ ủng hộ Loạn Đấu Võ Lâm đã tiếp tục tự tổ chức những cuộc bầu chọn, tranh luận về những tướng Việt mới sẽ xuất hiện trong game ở giai đoạn update kế tiếp. Theo đó, những cái tên dưới đây được xem là ứng cử sáng giá nhất!

Thánh Gióng

Tay cương ngựa thiết mã, dã hỏa tán giặc Ân – hình tượng Thánh Gióng tay bật rễ tre trăm đốt, quét sạch cường địch từ lâu đã được nhắc tới nhiều trong truyện dân gian cổ Việt Nam ta.

top-tuong-duoc-mong-muon-nhat-trong-loan-dau-vo-lam-2

Theo nhiều dự đoán, Thánh Gióng có thể là một tướng Tanker hiệu quả khi bước vào Loạn Đấu Võ Lâm.

Do vậy, nếu hình tượng vị mãnh tướng truyền thuyết này được đưa vào game Việt Loạn Đấu Võ Lâm, sự kiện hẳn sẽ mang tới cho game thủ những phút giây trải nghiệm sinh động nhất về những cuộc chiến sử Việt năm xưa, cũng như thấm nhuần hơn tinh thần đoàn kết chống giặc ngoại xâm từ ông cha ta bao đời nay.

Thạch Sanh

top-tuong-duoc-mong-muon-nhat-trong-loan-dau-vo-lam-3

Tạo hình của Thạch Sanh trong truyền thuyết thường rất rắn chắc, mộc mạc nhưng không kém phần dũng mãnh.

Trong tuổi thơ của mỗi game thủ Việt, có lẽ ai nấy đều đã quá quen thuộc với câu chuyện cổ tích cũng như hình tượng về Thạch Sanh – chàng tiều phu hiền lành chất phác sở hữu sức khỏe phi thường, có thể chém Trằn Tinh diệt Đại Điêu, sức lực một thân địch vạn người không thua kém gì Thánh Gióng năm xưa.

Tuy vậy đối với cộng đồng game thủ yêu thích tựa game mobile online Loạn Đấu Võ Lâm, rất nhiều người vẫn rất mong sẽ được tái ngộ lại nhân vật này, bởi họ luôn tò mò về hệ thống Skill cũng như tạo hình tướng Thạch Sanh trong tựa game mang đồ họa đẹp nhất từ trước đến giờ của người Việt.

Hai Bà Trưng

Theo sách Sử Ký Đại Việt ghi chép lại, hai bà Trưng vốn thuộc dòng họ Lạc Hùng, người chị tên Trưng Trắc, người em tên Trưng Nhị. Cả hai bà đều là người coi trọng tiết nghĩa, tính khí hùng dũng, có trí quyết đoán sáng suốt. Chính hai bà cũng là người đầu tiên nghĩ đến và tiên phong lãnh đạo cho cuộc khởi nghĩa chống lại sự đô hộ, bóc lột của Đông Hán đối với dân ta.

top-tuong-duoc-mong-muon-nhat-trong-loan-dau-vo-lam-4

Trong tương lai gần, liệu có khả năng nào hai Bà Trưng sẽ được đội ngũ phát triển Hiker Games cân nhắc để đưa vào trong bối cảnh loạn thế khốc liệt của game Việt Loạn Đấu Võ Lâm?

Hiện tại bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí với cả hai phiên bản game iOS và Android theo đường dẫn dưới dây:

Link tải iOS | Android

Chúc bạn chơi game vui vẻ.