Top phim hoạt hình hay nhất dành cho trẻ con

Tổng hợp những bộ phim hoạt hình cũ nhưng hay nhất dành cho trẻ con. Bạn đọc cùng Game Plant Vs Zombie điểm qua và lựa một vài cái tên ưng ý nhất nhé.

Có thể nói rằng, phim hoạt hình là thể loại phim dành cho trẻ con. Với những nhân vật ngộ nghĩnh, cốt truyện siêu thực tế và đậm màu sắc tưởng tượng… không đứa trẻ nào không mê những bộ phim hoạt hình. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của công nghiệp phim ảnh, những bộ phim hoạt hình đôi khi không còn phù hợp với lứa tuổi trẻ thơ, mặc dù những bộ phim đó rất hay nhưng thật khó để những đứa trẻ dưới 6 tuổi có thể cảm nhận.

Tom and Jerry

top-phim-hoat-hinh-hay-nhat-danh-cho-tre-con-1

Tom and Jerry là tựa phim hoạt hình quá nổi tiếng trên thế giới mà ít nhất bạn cũng đã xem qua một lần. Được sản xuất bởi William Hanna và Joseph Barbera cho hãng phim MGM, nhân vật chính trong phim là mèo Tom ngốc nghếch và chuột Jerry thông minh. Cuộc đuổi bắt không có hồi kết giữa mèo Tom và chuột Jerry sẽ luôn làm những đứa trẻ nhà bạn không thể rời mắt khỏi màn hình tivi. Đây là bộ phim điển hình cho phong cách “không gì là không thể” trong phim hoạt hình. Bạn thích bộ phim này chứ :v

Mèo Oggy và những chú gián tinh nghịch

top-phim-hoat-hinh-hay-nhat-danh-cho-tre-con-2

Cũng là thể loại phim hoạt hình tương tự Tom and Jerry nhưng có lẽ Mèo Oggy và những chú gián tinh nghịch còn bá đạo hơn một chút về những trò bá đạo. Cuộc sống của chú mèo Oggy có lẽ sẽ hạnh phúc hơn rất rất nhiều nếu không có sự xuất hiện của 3 con gián “mất dạy” =))).

Một điều lưu ý nho nhó rằng những trò nghịc của lũ gián trong bộ phim này có thể kích thích những đứa trẻ nhà bạn bắt chiếc…và đó có thể là một thảm họa.

Doraemon

top-phim-hoat-hinh-hay-nhat-danh-cho-tre-con-3

Là bộ phim hoạt hình Nhật Bản dựa trên manga cùng tên, Doraemon là một trong những bộ phim hoạt hình hay và mang tính giáo dục tốt nhất. Vẫn là những nhân vật ngộ nghĩnh, những câu chuyện trong tưởng tượng nhưng nhưng luôn đề cao tình bạn,tình đoàn kết và hành động vì lẽ phải.

Larva

top-phim-hoat-hinh-hay-nhat-danh-cho-tre-con-4

Nhân vật đơn giản,cốt truyện đơn giản nhưng độ hài hước không hề nhẹ là những gì có thể nói về seri phim hoạt hình này. Và còn chờ đợi gì nữa,vui lòng vào Youtube để tìm kiếm và xem những tập phim cực chất này.

Hy vọng những bộ phim hoạt hình trên đây sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian giải trí thật vui vẻ cùng bé con nhé.