Top game zombie hay không chút kinh dị đáng chơi

Là những tựa game zombie hay và cực kì nổi tiếng, sẽ rất tiếc nếu bạn chưa một lần thử qua. Khi nhắc tới zombie hầu hết mọi người sẽ nghĩ ngay tới cảnh tượng máu me, hãi hùng trong các tựa game kinh dị. Nhưng những trò chơi dưới đây không những không dọa được ai mà còn làm bạn phì cười xua tan mệt mỏi.

Zombie Tsunami

Top game zombie hay không chút kinh dị đáng chơi ảnh 1

Tham gia vào thế giới game Zombie Tsunami, người chơi sẽ được hóa thân thành ‘bang chủ bang zombie’ đi thu nạp và biến người dân thành những thây ma. Tuy nhiên Zombie Tsunami lại dễ thương đến không ngờ khi các con zombie đều được thiết kế theo phong cách chibi. Game giải trí này được phát triển trên cả hai hệ điều hành game iOS và game Android, bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây:

Tải Zombie Tsunami: iOS | Android

Plants vs Zombies

Top game zombie hay không chút kinh dị đáng chơi ảnh 2

Là tựa game thủ thành thuộc hàng game chiến thuật kinh điển, Plants Vs Zombies chinh phục người dùng với cả hai phiên bản 1 và 2. Game mang phong cách chơi nhẹ nhàng nhưng cũng khá hack não. Trong game zombie hay nhất quả đất này người chơi sẽ phải nhờ tới sự trợ giúp của bầy thực vật đột biến và chống trả lại những cuộc xâm lăng của bầy zombie khát não.

Tải Plants vs Zombie: iOS | Android

Tải Plants vs Zombie 2: iOS | Android

Zombie Puzzle Panic

Top game zombie hay không chút kinh dị đáng chơi ảnh 3

Zombie Puzzle Panic là một tựa game zombie hay và khá đơn giản. Trong game, người chơi chỉ cần xếp ghép các ô cùng loại để phá vỡ cản trở. Với hơn 230 phụ bản khác nhau và đòi hỏi gamer phải đầu tư khá nhiều thời gian mới có thể hạ gục hết đống xác sống. Có thể tạo ra combo để sở hữu kỹ năng trừ điểm của đối thủ. Bạn hoàn toàn có thể kết nối qua facebook để chiến đấu cũng như kết hợp với bạn bè. Ngoài ra Zombie Puzzle Panic còn chinh phục người chơi bởi đồ họa nhẹ nhàng với những con zombie bất động nên chắc chắn không ai sợ sệt gì chúng rồi!

Tải Zombie Puzzle Panic: iOS | Android