Top game thủ thành hay nhất cho Android nửa đầu 2016 P3/3

Là phần cuối trong  series bài Top game thủ thành hay nhất cho Android nửa đầu năm 2016, bạn đọc cùng Game Plant Vs Zombie điểm qua những tựa game sau cuối này nhé.

 iBomber Defense Pacific

iBomber Defense Pacific là phần mới nhất của dòng game thủ thành rất thành công iBomber. Trong game, bạn sẽ phải thể hiện tư duy thông minh của mình để có thể xây dựng hàng phỏng thủ gồm những tháp pháo mạnh nhất, bảo vệ cho sự an nguy của Pacific Rim.

top-game-thu-thanh-hay-nhat-cho-android-nua-dau-2016-p33-1

Tựa game mobile online iBomber Defense Pacific được phát triển dựa trên thành công của những người đi trước, đảm bảo game thủ sẽ không cảm thấy nhàm chán một giây phút nào khi khám phá các bản đồ mới, vũ khí mới. Ngoài việc xây các tháp pháo, người chơi còn phải phân tích hướng tấn công của kẻ địch, hoàn thiện chiến thuật của bản thân, luôn trong tư thế sẵn sàng, săn lùng các mục tiêu ẩn, đánh bom kẻ địch từ trên cao, chăm lo cho các căn cứ và quân của bản thân.

>>> Link tải:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.chillingo.ibomberdefencepacific.android.rowgplay

Mechcom 2

Mechcom 2 đặt người chơi vào bản đồ tự do, trong đó việc khai thác, xây dựng, phát triển và tấn công diễn ra đồng thời cùng lúc, Mechcom 2 dưới tay Game Dev Team kỳ vọng tạo nên một trải nghiệm hoàn toàn mới trên HĐH Android.

top-game-thu-thanh-hay-nhat-cho-android-nua-dau-2016-p33-2

Mechcom 2 đưa game thủ đến bối cảnh khoa học giả tưởng mang phần nào hơi hướm StarCraft, nơi game thủ sẽ đến với hành tinh mang tên Tiberius giàu khoáng sản. Chính vì sở hữu nguồn tài nguyên giàu có mà nơi đây trở thành chiến trường giao tranh giữa các tập đoàn liên thiên hà – vốn là các tổ chức sở hữu quyền lực vượt xa cả chính phủ. Đứng vào vai một người chỉ huy quân đội phục vụ cho những tập đoàn đó, bạn sẽ lãnh nhiệm vụ giành Tiberius về tay mình.

Phong cách lối chơi của Mechcom 2 đi theo hướng của một tựa game RTS – Real-time Strategy, hay game chiến thuật thời gian thực đúng nghĩa. Khởi đầu màn chơi, bạn sẽ được cấp cho những yếu tố cơ bản như nhà chính, một vài công trình thiết yếu và trên hết là đơn vị khai thác tài nguyên mà chúng ta vẫn thường gọi vui là “nông dân”. Những đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm thu thập khoáng sản từ khắp nơi trên bản đồ, đóng vai trò nguồn lực chính để bạn phát triển công trình và quân đội tương lai.

>>> Link tải:

https://play.google.com/store/apps/details?id=ru.gamedevteam.mechcom2

Jelly Defense

Là sản phẩm của Infinite Dreams, mặc dù không được đánh giá cao bằng các tựa game chiến thuật thủ thành khác nhưng Jelly Defense ghi điểm nhờ phong cách đồ họa vô cùng ngộ nghĩnh đưa trò chơi vô cùng hấp dẫn và đáng yêu.

top-game-thu-thanh-hay-nhat-cho-android-nua-dau-2016-p33-3

Trong gMO này, người chơi sẽ tham gia lực lượng phòng thủ của đất nước Jelly và đưa họ đến với vinh quang trong những cuộc chiến không cân sức và khốc liệt để chống lại những kẻ xâm lược. Bằng việc sử dụng những kỹ năng chiến thuật và trí tuệ để tìm đường đi nước bước bạn sẽ làm mọi cách để cứu được vương quốc Diploglobe và Jelly khỏi những kẻ xâm lược.

>>> Link tải:

https://play.google.com/store/apps/details?id=pl.idreams.jellydefense

Fieldrunners 2

Không thay đổi quá nhiều các yếu tố đã tạo nên thành công trong phiên bản trước, nhưng Subatomic Studios vẫn biết cách thêm vào những điều mới mẻ để tạo nên một phiên bản mới còn hấp dẫn hơn trước. Một trong những cải tiến đáng giá nhất chính là AI. Trong phiên bản trước bạn sẽ thấy quân lính thường đi theo một lộ trình có sẵn, và chỉ đổi hướng khi gặp phải vật cản. Trong khi Fieldrunners 2, quân lính sẽ không di chuyển theo một con đường cố định, mà thay đổi lộ trình trùy thuộc vào cách sắp xếp các tháp phòng thủ của bạn.

top-game-thu-thanh-hay-nhat-cho-android-nua-dau-2016-p33-4

Một tính năng trong gameplay có thể giúp những người mới chơi dễ thở hơn, đó là các Power-up. Bạn có thể đặt những quả mìn trên đường đi của đám lính để loại bỏ những tên cứng đầu đã vượt qua tháp canh cuối cùng của bạn. Khả năng quay ngược thời gian lại 3 lượt sẽ giúp bạn thay đổi chiến lược mới, khi mà chiến lược cũ tỏ ra không hiệu quả, bên cạnh đó là nhiều power-up khác.

>>> Link tải:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.subatomicstudios.fieldrunners2

Hy vọng những tựa game thủ thành hay nhất cho Android trên đây hữu ích và phù hợp với sở thích của bạn. Chúc bạn lựa cho mình được những cái tên ưng ý nhất và chơi game vui vẻ nhé.