Top game thủ thành hay nhất cho Android nửa đầu 2016 P2/3

Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay Game Plant Vs Zombie sẽ tiếp tục giới thiệu tới bạn đọc những tựa game thủ thành hay nhất cho Android trong nửa đầu năm 2016 vừa qua nhé:

Cartoon Wars 3

Cartoon Wars 3 là phần mới nhất được phát hành bởi NPH Gamevil. Trò chơi là sự kết hợp độc đáo giữa thể loại game chiến thuật đan xen dòng game thủ thành thú vị. Điểm thú vị nhất phải kể đến của game này chính là lối chơi game thủ thành vừa lạ vừa quen cùng hình ảnh các nhân vật theo phong cách “người que” vô cùng thú vị và độc đáo.

top-game-thu-thanh-hay-nhat-cho-android-nua-dau-2016-p23-1

Cartoon Wars 3 được xây dựng dựa trên bộ phim hoạt hình cùng tên nổi tiếng mà rất nhiều người yêu thích. Trong phần 3 này vẫn là cuộc chiến giữa tộc người que và đám quái vật xấu xa dai dẳng suốt nhiều năm liền. Người chơi tiếp tục nhập vai là người chỉ huy, lãnh đạo và huấn luyện đội quân của mình chống lại các đợt tấn công không ngừng nghỉ của kẻ thù.

Đây là tựa game thủ thành hay cho Android mang tính chiến thuật cao và cho phép bạn xây dựng đội quân của mình bằng số tài nguyên sở hữu một cách hợp lý. Về cơ bản, người chơi sẽ chuẩn bị cho mình các loại lính chiến khác nhau trước khi bước vào trận đánh. Theo thời gian, tiêu diệt kẻ thù thì hệ thống sẽ tăng điểm mana và bạn cần sử dụng số điểm này để kêu gọi các nhân vật khác nhau xuất hiện.

>>> Link tải:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gamevil.cartoonwars3.android.google.global.normal

Defenders 2: Tower Defense CCG

Defenders 2: Tower Defense CCG mang lối chơi phòng thủ kết hợp các yếu tố từ dòng game thẻ bài, người chơi tham gia vào một nhóm thợ săn kho báu trong chiến dịch được định hướng trước, chiến đấu với một đám người đột biến đồng thời thu thập các nguồn tài nguyên.

top-game-thu-thanh-hay-nhat-cho-android-nua-dau-2016-p23-2

Gia nhập thế giới của các vị thần và tiêu diệt vô số kẻ thù bằng tháp và phép thuật. Sở hữu bộ sưu tập các loại thẻ độc đáo của riêng bạn và kết hợp với xây tháp để tạo nên sức mạnh vô địch. Tăng cường kỹ năng, phép thuật và sức mạnh là chìa khóa thành công của trò chơi mang tính chiến lược này.

>>> Link tải:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nival.pwdefenders2

Epic War TD 2

Epic War TD 2 là một tựa game thủ thành thế hệ mới nếu nhìn vào gameplay và đồ họa của trò chơi. Các mô hình nhân vật, tháp trụ đều được dựng 3D với thiết kế khá chi tiết cùng các hiệu ứng cháy nổ chân thực, âm thanh sống động. Nếu là một fan của chiến tranh hiện đại, bạn sẽ dễ dàng yêu thích Epic War TD 2 như đã từng thích phiên bản cũ.

top-game-thu-thanh-hay-nhat-cho-android-nua-dau-2016-p23-3

Vẫn giữ lối chơi quen thuộc thủ nhà, gMO Epic War TD 2 có thêm sự bổ sung quan trọng đó là yếu tố giải đố mang đến tính cách mạng cho trò chơi này. Trái ngược với sự hầm hố và tràn lan trụ ở phiên bản cũ, game đem đến những màn chơi vô cùng “hại não” với số lượng trụ có thể đặt được là cố định và không thể bán đi.

>>> Link tải:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.amtgames.ewtd2

Vẫn còn Phần 3 của loạt bài Những tựa game thủ thành hay nhất cho Android nửa đầu năm 2016 nữa nhé, các anh chị em cứ từ từ thưởng thức.