Top game sinh tồn hay nhất trên Android phần 2

Tiếp theo phần 1 của loạt game sinh tồn hay nhất trên Android, bạn đọc cùng Game Plant vs Zombie khám phá tiếp 5 cái tên đáng chú ý khác nhé.

Có thể bạn quan tâm: Top game sinh tồn hay nhất trên Android phần 1

Hopeless: The Dark Cave

Nhân vật chính của tựa game sinh tồn hay nhất trên Android Hopeless: The Dark Cave cực dễ thương và có phần đáng yêu thế nhưng trải nghiệm sống còn cùng nhân vật này lại cực kì chất với nhiều pha hành động hoành tráng.

top-game-sinh-ton-hay-nhat-tren-android-phan-2-1

Trong game bạn sẽ điều khiển một gia tộc các Blob phát sáng. Chúng là những sinh vật duy nhất thắp nên ánh sáng le lói giữa bốn bề tăm tối. Sợ hại, run rẩy nhưng chúng cũng rất mạnh mẽ, sẵn sàng đối chọi với những kẻ địch – sinh vật lạ lùng tấn công từ bóng tối. Liệu bạn có thể sống sót qua các trận đấu phòng vệ của Blob hay không, hãy tự mình tìm câu trả lời nhé!

Link tải Hopeless: The Dark Cave cho Android: http://goo.gl/aVEAbA

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Trailer game Hopeless: The Dark Cave

Call of Mini Zombies 2

Call of Mini Zombies 2 là tựa game sinh tồn kết hợp yếu tố hành động. Tại đây, bạn sẽ chiến đấu chống lại “hằng hà vô số” những kẻ thù khó chịu và những tên boss đáng ghét. Kết hợp cùng bạn bè trong các trận đấu đồng đội là trải nghiệm cực kì đã và lý thú đối với bất kì ai.

top-game-sinh-ton-hay-nhat-tren-android-phan-2-2

Link tải Call of Mini Zombies 2 cho Android: https://goo.gl/zKiOb3

Trailer game Call of Mini Zombies 2

Only One

Only One là tựa game Android phong cách Fallout Shelter đầy cuốn hút, có thể khiến bạn thức cả đêm để “cày”. Game đưa bạn đến với đỉnh núi chót vót nơi mọi sinh vật, mọi cảnh quan, tất tần tật mọi thử đều muốn bạn phải… chết. Tuy nhiên bạn sở hữu vũ khí đặc biệt và thần chú hộ thân để có thể bảo vệ mình. Chiến đấu để sinh tồn, tại sao không?

top-game-sinh-ton-hay-nhat-tren-android-phan-2-3

Link tải Only One cho Android: http://goo.gl/TxXZV6

Tham gia cộng đồng Only One Việt Nam tại: https://onclan.com/game/only-one

Trailer game Only One

Minigore 2: Zombies

Minigore 2: Zombies là tựa game sinh tồn hay nhất trên Android kết hợp các yếu tố của dòng game bắn súng bằng hệ thống điều khiển dual-stick ảo, từng đạt giải thưởng của Apple nhờ nội dung đầy kịch tính và thiết kế chất lượng. Với hơn 300 thử thách và 60 loại kẻ địch khác nhau đang chờ bạn tại trận địa, chỉ có kĩ năng, lòng quả cảm mới có thế giúp bạn chiến thắng và sống sót.

top-game-sinh-ton-hay-nhat-tren-android-phan-2-4

Link tải Minigore 2: Zombies cho Android: http://goo.gl/8BhHLv

Trailer game Minigore 2: Zombies

SAS: Zombie Assault 4

SAS: Zombie Assault 4 cũng là một game sinh tồn hay nhất trên Android miễn phí thách thức khả năng sinh tồn và bảo vệ mạng sống của người chơi trước sự tấn công của bè lũ xác sống. So với tựa game nêu trên thì trò chơi này có phần đơn giản hơn khi người chơi chỉ cần nắm vững thao tác nhấn nhá màn hình cảm ứng để xả súng và hạ gục hàng trăm “đợt sóng” zombie mà thôi.

top-game-sinh-ton-hay-nhat-tren-android-phan-2-5

Link tải SAS: Zombie Assault 4 cho Android: http://goo.gl/v9wDQg

Trailer game SAS: Zombie Assault 4