Top game sinh tồn hay nhất trên Android phần 1

Tổng hợp các tựa game sinh tồn hay nhất trên Android cho bạn trẻ thích phiêu lưu khám phá. Bạn đọc đã sẵn sàng bước chân vào thế giới của những thảm họa hay chưa?

Tiny Survivor

Thể loại game sinh tồn không phải lúc nào cũng là mô típ diệt kẻ địch để sống. Tiny Survivor sẽ thử thách bạn theo một cách khác, cụ thể là bạn sẽ phải thu thập đầy đủ nguồn lực, nguyên vật liệu sau đó thiết lập hệ thống bẫy để ngăn chặn sự tấn công của những con sói nguy hiểm.

top-game-sinh-ton-hay-nhat-tren-android-phan-1-1

Link tải Tiny Survivor cho Android: https://goo.gl/gmNDvJ

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8
Dino Hunter: Deadly Shores

Cái tên tiếp theo của list game sinh tồn hay nhất trên AndroidDino Hunter. Bước chân vào tựa game kinh dị này, người chơi sẽ trở thành kẻ đi săn hoặc bị săn chính là tinh thần của Dino Hunter: Deadly Shores. Trong game này, hàng trăm con khủng long to lớn luôn chực chờ chén gọn bạn và bạn sẽ phải sử dụng súng để săn chúng từ xa.

top-game-sinh-ton-hay-nhat-tren-android-phan-1-2

Link tải Dino Hunter cho Android: http://goo.gl/lUh7Vg

Tham gia cộng đồng Dino Hunter Việt Nam tại: https://onclan.com/game/dino-hunter-deadly-shores/info

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Dino Hunter tại đây: http://gamehub.vn/tags/dino+hunter%3A+deadly+shore/

Trailer game Dino Hunter

Alien Shooter – Survive

Tựa game PC Alien Shooter – Survive nay đã có mặt trên nền tảng game mobile. Trong game sinh tồn hay trên Android này, bạn trở thành con mồi của bè lũ quái ngoài hành tinh háu đói. Thật may mắn khi bạn sở hữu hệ thống vũ khí rát xịn và những gì cần làm là thể hiện kĩ năng chiến đấu, bảo vệ bản thân và sống sót.

top-game-sinh-ton-hay-nhat-tren-android-phan-1-3

Link tải Alien Shooter cho Android: http://goo.gl/A10Jsy

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Alien Shooter tại đây: http://gamehub.vn/tags/alien+shooter/

Trailer game Alien Shooter

Zombie Scrapper

Zombie Scrapper là tựa game hành động góc nhìn từ trên cao. Với tầm nhìn bao quát trong tựa game zombie này, người chơi sẽ có phần dễ dàng hơn trong việc ngắm bắn và thủ tiêu kẻ địch tấn công từ 2 phía trước khi chúng cướp đi mạng sống của bạn. 34 loại vũ khí – quá đủ để bạn tự bảo vệ bản thân phải không nào!

Link tải Zombie Scrapper cho Android: http://goo.gl/rzmTQD

top-game-sinh-ton-hay-nhat-tren-android-phan-1-3

Trailer game Zombie Scrapper

Coler Sheep

Câu chuyện ngụ ngôn đi cùng năm tháng của Sói và Cừu vẫn luôn là đề tài giải trí được quan tâm và yêu thích. Tựa game chiến thuật Color Sheep của Trinket Studios chính là một trò chơi lấy cảm hứng từ điều đó. Nhiệm vụ của bạn trong game là phải thật nhanh tay nhanh mắt, phối kết hợp, hoán đổi màu sắc của các chú cừu để có thể kích hoạt súng laze khiến cho lũ sói đói  bị nổ tung.
top-game-sinh-ton-hay-nhat-tren-android-phan-1-5

Link tải Color Sheep cho Android: http://goo.gl/I58YIE

Trailer game Color Sheep

Hy vọng với game sinh tồn hay nhất trên Android trên đây bạn đọc đã tìm được cho mình những cái tên ưng ý để tiêu khiển sau những giờ làm việc căng thẳng. Chúc bạn chơi game vui vẻ.