Top game online luyện phản xạ, kỹ năng cho bé

Bạn đang tìm kiếm cho bé những tựa game không những giải trí mà còn giúp luyện kỹ năng, phản xạ cho bé. Vậy để Game Plant vs Zombie sẽ giới thiệu tới bạn những tựa game online nhận được giới chuyên gia gợi ý nhé.

LEGO Minifigures Online

Thể loại: RPG

Đặc điểm: hình ảnh dễ thương lấy từ dòng sản phẩm Lego nổi tiếng

Lứa tuổi: 6+

top-game-online-luyen-phan-xa-ky-nang-cho-be-1

Tựa game giải trí Lego Minifigures mang bé bước vào một thế giới tràn ngập màu sắc với những khối lego đủ mọi hình dạng, và bé sẽ được mở khóa lần lượt tất cả những nhân vật có trong series sản phẩm Minifigures của Lego qua những chuyến phiêu lưu không hồi kết trong game. Với bối cảnh được tạo ra thuần lego, người chơi sẽ được tương tác với môi trường tối đa, điển hình như phá và lắp ghép lại chẳng hạn, tất cả đều vô cùng thú vị đối với cả phụ huynh và bé.

Trong tựa game online luyện phản xạ, kỹ năng cho bé LEGO Minifigures Online, bé sẽ được khám phá vô số những địa điểm mới lạ, chiến đấu với hàng trăm kẻ thù và boss khác nhau. Không những thế, bé còn có thể thu thập những minifigures (mô hình người bán lẻ của Lego) với các khả năng đặc biệt và tạo ra hàng trăm những thứ độc đáo, kể cả vũ khí tại đây.

Link tải Lego Minifigures cho iOS: http://goo.gl/XbIXDM

Link tải Lego Minifigures cho Android: http://goo.gl/DAXSTn

Tải thêm các tựa game khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam: http://goo.gl/2FIyY8

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Lego Minifigures: http://gamehub.vn/tags/lego+minifigures+online/

Trailer game LEGO Minifigures Online

Agar

Thể loại: game mobile

Đặc điểm: cách chơi đơn giản dễ làm quen

Lứa tuổi: 6+, hoặc thấp hơn, nói chung là biết di chuyển chuột là được

top-game-online-luyen-phan-xa-ky-nang-cho-be-2

Tựa game chiến thuật nhí Agar mang lối chơi gần giống với Cá lớn nuốt cá bé đã quá nổi tiếng. Tại đây, người chơi sẽ hóa thân thân thành một giọt nước màu với tên hiển thị ở phía góc màn hình. Nhiệm vụ trong game online luyện phản xạ, kỹ năng cho bé này là đi nuốt, hay như đã nói ở trên là “mút”, những giọt nước nhỏ hơn, càng nhiều càng tốt, để dần dần lớn lên và làm chủ cuộc chơi.

Link tải Agar cho iOS: http://goo.gl/85F1sS

Link tải Agar cho Android: http://goo.gl/GH6vLT

Trailer game Agar

Trong tựa game mobile cho bé này khi còn là một giọt nước nhỏ, bạn sẽ di chuyển rất nhanh, nhưng càng lớn, càng bành trướng hơn thì tốc độ di chuyển của bạn lại càng chậm lại, và việc đuổi những con mồi lúc này là khá vất vả. Nhằm giúp cho việc săn bắt và ăn của những giọt nước được thuận tiện nhất, Agar đã thêm vào một tính năng mới, đó là phân thân. Bé sẽ có thể ấn đấu cách trên bàn phím để bắn ra một bản thể khác giống hệt mình cả về kích cỡ lẫn màu sắc.

Evoland

Thể loại: RPG

Đặc điểm: lối chơi đơn giản và dễ tiếp cận

Lứa tuổi: 8+

top-game-online-luyen-phan-xa-ky-nang-cho-be-3

Tựa game online luyện phản xạ cho bé Evolan được thiết kế trên nền đồ họa 8-bit đen trắng đơn giản những cũng để lại trong lòng người chơi bao nhiêu xúc cảm. Là sản phẩm của một studio nhỏ mang tên Shiro Games, Evoland là câu chuyện kể về chuỗi hành trình phát triển của dòng game RPG từ trước tới nay. Game mang bé đến với cuộc hành trình của chàng dũng sĩ với những thử thách bất ngờ đang chờ đợi phía trước.

Link tải Evoland cho iOS: http://goo.gl/xJbjEY

Link tải Evoland cho Android: http://goo.gl/vPk3IF

Tham gia cộng cồng Evoland tại đây: https://onclan.com/game/evoland

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Evoland: http://gamehub.vn/tags/evoland/

Trailer game Evoland

Disney Infinity

Thể loại: phiêu lưu tự do

Đặc điểm: có thể sử dụng tất cả các nhân vật đến từ thế giới Disney

Lứa tuổi: 8+

Disney Infinity là một sản phẩm game online ăn theo do chính ông lớn Disney đầu tư sản xuất. Game online luyện phản xạ, kỹ năng cho các bé này hiện đã thu hút được hàng triệu lượt truy cập của trẻ nhỏ trên toàn cầu, đem lại doanh thu khổng lồ cho Disney. Tại đây, các em sẽ được gặp lại tất cả những nhân vật đã từng xuất hiện trong thế giới của Disney từ trước tới nay, kể các siêu anh hùng Marvel đang làm mưa làm gió trên màn bạc. Với phiên bản mở rộng mới nhất Disney Infinity 3.0, hãng Disney đã xác nhận những nhân vật trong series phim nổi tiếng Star Wars vào thế giới của game, mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị.

top-game-online-luyen-phan-xa-ky-nang-cho-be-4

gMO Disney Infinity 3.0 mang đến cho người chơi những nhân vật quen thuộc từ series phim Star Wars nổi tiếng như Ahsoka Tano, Anakin Skywalker, Obi-Wan Kenobi, Yoda, Darth Maul, Luke Skywalker, Princess Leia Organa, Han Solo, Chewbacca, Darth Vader… Cùng nhiều màn chơi và địa danh mới. Lưu ý là các nhân vật này sẽ được bán dưới dạng các gói nội dung đơn lẻ.

Link tải Disney Infinity cho iOS: http://goo.gl/vOUdY8

Link tải Disney Infinity cho Android: http://goo.gl/HRlcoC

Disney Infinity trailer

Hy vọng với những tựa game online luyện phản xạ, kỹ năng cho bé trên đây sẽ mang lại những giờ phút giải trí thật hữu ích cho bé yêu của bạn.