Top game online bắn súng trên PC đầy tính nghẹt thở

Chán chơi những game nhập vai, hành động, đối kháng… thì đây đúng là lúc bạn nên thử những game online bắn súng trên pc kịch tính này. Để Blog Plant vs Zombies đưa người chơi đến với những trò chơi này thật nhanh ngay dưới đây.

First Assault

First Assault – Ghost in the Shell Online là một game online bắn súng được phát triển bởi Neople, một studio trực thuộc Nexon, vối gameplay mới mẻ và bám sát theo nhiều yếu tố trong nguyên tác để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

top-game-online-ban-sung-tren-pc-day-tinh-nghet-tho 1

Game online này được phát triển với những trận đấu ác liệt giữa những Cyborg tranh giành nguồn dự trữ năng lượng hiếm hoi còn sót lại. Ngoài các pha đấu súng đỉnh cao, trò chơi cũng giới thiệu một khái niệm được gọi là cyberization và các tính năng in-game khác nhau dựa trên bộ anime và manga cùng tên. Ngoài ra, Ghost in the Shell Online cũng bao gồm nhiều nội dung đa dạng khác như chế độ co-op, và chế độ chơi AI kết hợp giữa trí thông minh nhân tạo và người chơi.
First Assault cung cấp các phần chơi PvE trong cốt truyện Ghost in the Shell hết sức hấp dẫn, người chơi sẽ được tổ đội cùng các game thủ khác trong những chiến dịch khốc liệt.

Hiện tại trò chơi đã mở cửa miễn phí, nhưng NPH NEXON lại khoá IP Việt Nam nên các game thủ muốn chơi sẽ phải Fake IP.

>>> Tham khảo: http://store.steampowered.com/app/369200/.

Transformers Online

Trong kỳ ChinaJoy 2016 này,tựa game online bắn súng hot nhất ra mắt chính là Transformers Online, cơ chế gameplay kết hợp giữa MOBA và bắn súng rất thú vị.

top-game-online-ban-sung-tren-pc-day-tinh-nghet-tho 2

Phong cách điều khiển, chiến đấu của Transformers Online mang nhiều nét tương đồng với Overwatch khi có bố trí giao diện rất giống, cùng có một khu xuất phát trước khi lao vào nhiệm vụ cần hoàn thành trong map. Ngay cả các loại vũ khí sử dụng cũng rất tương đồng, từ súng ngắm cho tới súng giật điện, các loại giáp thể hiện…
Mỗi chú robot trong tựa game pc này sẽ có loại vũ khí khác nhau và qua đó cách chơi, nhiệm vụ của chúng cũng rất khác nhau. Tuỳ theo từng nhân vật thì game thủ sẽ đóng vai trò tanker, dam dealer, healer, sniper… nhằm giành chiến thắng cho cả đội. Cũng giống Overwatch thì game thủ sẽ phải làm nhiều việc để giành chiến thắng, phụ thuộc vào map và chế độ chơi như chiếm điểm, cướp cờ và cả deadmatch.

Tanki X

Theo tin tuc game moi nhất thì game online bắn tank vui nhộn Tanki X sẽ mở cửa open beta ngay trong mùa hè năm nay và sẽ mở cửa miễn phí vào cuối năm 2016 này cho các hệ máy PC chạy Windows, Mac và Linu.

Khác với những game bom tấn đồ hoạ đẹp là sẽ mô phỏng lại việc lái xe tăng một cách chân thật, biến nó thành một trò chơi giả lập chiến trường hiện đại thì game Tanki X lại ngược lại khi mang một phong cách đơn giản và thân thiện hơn nhiều.

top-game-online-ban-sung-tren-pc-day-tinh-nghet-tho 3

Bạn sẽ không cần phải tập trung quá nhiều vào kỹ năng lái xe tăng mà đơn giản chỉ cần tìm niềm vui trong cách chạy loăng quăng và bắn cho thật chuẩn mà thôi. Đơn giản là trong Tanki X game thủ chỉ cần nhảy vào thế giới ảo và thi triển công phu lái xe cực nhanh cực nguy hiểm của mình mà thôi.

>>> Đăng ký tài khoản thử nghiệm tại địa chỉ: http://tankix.com/en/.

Những game bắn súng này đã và sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới để cho bạn chinh chiến. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật kịp thời cho người chơi, đón đọc thường xuyên các bạn nhé.