Top game nhập vai offline hay trên smartphone tháng 11

Tổng hợp những tựa game nhập vai offline hay trên smartphone được các trang tin công nghệ đánh giá cao chót vót và cộng đồng game thủ mê tít mù, bạn đọc cùng Game plant vs zombie khám phá từng cái tên một nhé.

Legendary Heroes

Là tựa game mobile đầu tiên trong list game nhập vai offline hay nhất của tháng 11, trong Legendary Heroes, người chơi sẽ phải điều khiển cùng lúc 3 hero trong tổng số 9 hero của game. Chiều sâu chiến thuật của game mobile này được thể hiện qua việc mỗi hero có 4 kĩ năng riêng biệt và nhiệm vụ của bạn là tạo ra sự liên kết hiệu quả trong tổng cộng 12 kĩ năng này để giành chiến thắng.

top-game-nhap-vai-offline-hay-tren-smartphone-thang-11-1

“Xuất sắc” là cụm từ xứng đáng để nhận xét về đồ họa của tựa game chiến thuật nhập vai offline này. Game hiện chỉ có chế độ chơi offline thuận tiện cho bạn giải trí bất cứ lúc nào mà không cần phải lo lắng. Ngoài ra điều khiển cùng lúc 3 hero là điều không tưởng đối với những “tay mơ”, vì vậy tựa game mobile Legendary Heroes chính là nơi bạn có thể chứng minh đẳng cấp “imba” của mình.

Hiện game có cả hai phiên bản game iOS và Android hoàn toàn miễn phí, bạn đọc quan tâm có thể tải về theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải Legendary Heroes cho iOS: http://goo.gl/Bvc54b

Link tải Legendary Heroes cho Android: http://goo.gl/phWhHj

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Legendary Heroes Việt Nam tại: https://onclan.com/game/legendary-heroes

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Legendary Heroes tại đây: http://gamehub.vn/tags/legendary+heroes/

Trailer game Legendary Heroes

SoulCraft

SoulCraft là tựa game nhập vai offline miễn phí khai thác chủ đề về thế giới của những thần thoại. Trong thế giới cổ xưa, khi thời đại tồn tại những thế lực siêu nhiên là thần thánh và ác quỷ. Người chơi sẽ hóa thân thành chiến thần, chiến đấu để bảo vệ sự an nguy của thế giới.

top-game-nhap-vai-offline-hay-tren-smartphone-thang-11-2

Phần đồ họa trong game được đầu tư kỹ lưỡng với những hình ảnh, hiệu ứng 3D đẹp mắt, âm thanh cũng khá sống động. Không những thế, SoulCraft có sự đa dạng về hệ thống nhân vật, các chủng tộc và hệ thống boss trong game khá bắt mắt.

Link tải SoulCraft cho iOS: http://goo.gl/p83bjt

Link tải SoulCraft cho Android: http://goo.gl/uxzH9b

Tham gia cộng đồng SoulCraft Việt Nam tại: https://onclan.com/game/soulcraft-2-action-rpg

Đọc thêm nhiều tin tức hot về SoulCraft tại đây: http://gamehub.vn/tags/soulcraft/

Trailer game SoulCraft

Dungeon Hunter 4

Thuộc thể loại game chặt chém đặc sắc trên mobile, Dungeon Hunter 4 mở ra một cuộc chiến khốc liệt giữa 2 phe chính và tà – trong đó nhiệm vụ chính của game thủ là chiến đấu để giành lại vương quốc đã bị bọn hắc ám chiếm giữ.

top-game-nhap-vai-offline-hay-tren-smartphone-thang-11-3

Là phần tiếp theo của series game Dungeon Hunter, ở phần 4 này người chơi cũng sẽ được dấn thân vào cuộc phiêu lưu khá rõ ràng, mạch lạc. Game dẫn dắt người chơi vào một thế giới thần thoại giả tưởng cùng những cuộc săn lùng quái vật, những cuộc truy lùng khó khăn và những tên trùm cực mạnh.
Mặc dù không đi theo phong cách đấu trường như ở phần 3, nhưng phiên bản 4 vẫn được phát triển dựa trên kinh nghiệm từ 3 phiên bản trước. Do đó người chơi vẫn sẽ tìm thấy cảm giác quen thuộc của seri game Dungeon Hunter – những yếu tố đã làm nên thành công của thể loại game đánh quái đặc sắc này.

Link tải Dungeon Hunter 4 cho iOS: https://goo.gl/HwKOTL

Link tải Dungeon Hunter 4 cho Android: https://goo.gl/AbPy5y

Tham gia cộng đồng Dungeon Hunter 4 Việt Nam tại: https://onclan.com/game/dungeon-hunter-4

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Dungeon Hunter 4 tại đây: http://gamehub.vn/tags/dungeon+hunter+4/

Trailer game Dungeon Hunter 4

Chaos Rings 3

Cái tên game nhập vai offline hay tiếp theo không ngoài ai khác chính là Chaos Rings 3 – tựa game mobile vẫn đi theo hướng nhập vai đánh theo lượt quen thuộc như những phiên bản trước. Lần này, người chơi vẫn sẽ được điều khiển tới 3 nhân vật thay nhau thi triển những kỹ năng. Cơ chế điều khiển trong game vẫn giữ nguyên, thông qua các thao tác chạm màn hình đơn giản, người chơi sẽ lựa chọn hành động cho nhân vật theo chiến thuật riêng.

top-game-nhap-vai-offline-hay-tren-smartphone-thang-11-4

Bên cạnh đó, hệ thống nhân vật trong game được đánh giá là khá đa dạng với những tiểu sử riêng đầy hấp dẫn. Đặc biệt là trong phiên bản Chaos Rings 3, với cơ chế điều khiển nhiều nhân vật hơn, game mang tới cho người chơi nhiều lựa chọn đội hình chiến đấu phong phú.

Link tải Chaos Rings 3 cho iOS: https://goo.gl/qn63rw

Link tải Chaos Rings 3 cho Android: https://goo.gl/pTpMRN

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Chaos Rings 3 tại đây: http://gamehub.vn/tags/chaos+rings+3/

Trailer game Chaos Rings 3

Zenonia 4

Thuộc sequel truyền kỳ về xứ sở Zenonia, phần 4 với những thay đổi ít nhiều về gameplay và đồ hoạ đã đem tới một trải nghiệm hoàn toàn mới đúng như cái tên Return of the Legend.

top-game-nhap-vai-offline-hay-tren-smartphone-thang-11-5

Vẫn phong cách chơi của dòng game RPG quen thuộc, người chơi sẽ phải dẫn dắt nhóm hiệp sỹ qua các vùng đất của quỷ dữ và quái vật để bảo vệ xứ sở thần tiên Zenonia. Game được thiết kế theo phong cách đậm chất anime cùng hệ thống vũ khí linh hoạt và có thể hẳn một kho item mua bằng tiền mặt cho game thủ “rủng rỉnh”.

Link tải Zenonia 4 cho iOS: http://goo.gl/vg8TLZ

Link tải Zenonia 4 cho Android: http://goo.gl/mgjEU4

Tham gia cộng đồng Zenonia 4 Việt Nam tại: https://onclan.com/game/zenoniar-4

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Zenonia 4 tại đây: http://gamehub.vn/tags/zenonia/

Trailer game Zenonia 4