Top game mobile mới nhất tháng 1/2019 để giết thời gian tuyệt vời

Nếu cần vài trò chơi để giết thời gian thì bạn đừng vội bỏ qua 4 tựa game mobile mới nhất vừa ra mắt gần cuối tháng 1 năm 2019 này nhé.

Bạn sẽ thấy cực kỳ thoải mái trong lúc trải nghiệm những trò chơi di động sau đây cùng dế yêu của mình đấy.

Hang Line: Mountain Climber

Top game mobile mới nhất tháng 1/2019 để giết thời gian tuyệt vời 1
Đây là game hành động leo núi hấp dẫn dựa trên cơ chế vật lý thực, nơi bạn đu mình trên một sợi dây gắn móc neo để leo lên đình những ngọn núi nguy hiểm, tránh đá rơi xuống, tuyết lửa và cả dê núi giận dữ. Trò chơi thách thức sự khéo léo và khả năng quan sát của người chơi như game người chum leo núi Getting Over It iOS đình đám vậy.

Trong game, bằng cách sử dụng hệ thống điểu khiển một chạm trực quan và độc đáo, người chơi phải chinh phục những ngọn núi có địa hình nguy hiểm và vượt qua các chướng ngại vật chết chóc như dê núi giận dữ, đá lăn và nhiều hơn nữa. Bạn cần sử dụng dây gắn móc neo để dọn các vật cản nhằm tạo ra một lối đi an toàn để tiến về phía trước, cũng như tìm cách quăng mình đến vị trí an toàn khi ngọn núi sụp đổ theo đúng nghĩa.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1372005090

Link tải Android: https://vi.appvn.com/android/hang-line:-mountain-climber/1-0-3/detail?id=com.yodo1.hanglinerescue

Rangers of Oblivion: Game hành động săn quái vật

Top game mobile mới nhất tháng 1/2019 để giết thời gian tuyệt vời 2
Được phát triển trong vòng 3 năm liền, tựa game mobile săn quái vật Soul of Hunter đã được NetEase Games phát hành tại thị trường Trung Quốc vào quý 4 năm 2017. Sau một thời gian làm mưa làm gió thị trường này, cuối cùng phiên bản toàn cầu đã ra mắt, nhưng tựa game đã đổi tên thành Rangers of Oblivion. Trò chơi này là một game MMORPG lấy bối cảnh thế giới tưởng tượng nơi người chơi có thể hóa thân thành những hiệp sĩ, pháp sư và chiến đấu với những con quái vật khổng lồ. Về cơ bản thì lối chơi của game cũng khá giống với những tựa game lấy đề tài Monster Hunter khác.

Top game mobile mới nhất tháng 1/2019 để giết thời gian tuyệt vời 3
Đồ họa của game là một trong những điểm cộng khiến người chơi cảm thấy thu hút khi lần đầu thử qua. Các thiết kế mô hình nhân vật và quái vật rất bắt mắt, giúp để lại ấn tượng ban đầu tốt cho người chơi. Không những có thết kế đẹp và chân thực, các hiệu ứng chiến đấu của nhân vật cũng rất hoa lệ, mang tính hành động nhanh mạnh kèm theo đủ dạng hiệu ứng gây rung chuyển cả màn hình.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1411780841

Link tải Android: https://vi.appvn.com/android/rangers-of-oblivion/1-2-2/detail?id=com.gtarcade.lhjx

Tap! Captain Star: Game phiêu lưu giải trí

Top game mobile mới nhất tháng 1/2019 để giết thời gian tuyệt vời 4
Tựa game này thuộc thể loại phiêu lưu lấy bối cảnh “chiến tranh vũ trụ viễn tưởng”. Game thủ sẽ phải thu thâp, xây dựng và phát triển nhân vật. Game có giao diện nằm dọc và lối chơi đòi hỏi nhiều tới khả năng tính toán, quản lý. Hình ảnh trong game khá nhiều sắc, hiệu ứng âm thanh và phong cảnh chiến đấu khá đa dạng.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1439563735

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nanoo.captainstar

Space Justice: Game bắn súng xả stress

MY.COM và nhà phát triển IT Territory vừa phát hành tựa game bắn súng ngoài không gian Space Justice. Bối cảnh trong game là thế kỷ 23, toàn bộ thiên hà hợp nhất để chiến đấu chống lại một kẻ thù bí ẩn. Giỏi nhất trong số các lực lượng thiên hà là Space Justice – một team quy mô nhỏ nhưng cực kỳ hiệu quả, hoạt động dưới sự lãnh đạo của bạn. Trong Space Justice, bạn cần chỉ huy tàu chiến của mình và ra lệnh cho các chiến binh hùng mạnh bắn hạ tất cả mọi kẻ thù xâm lược có số lượng áp đảo để giành chiến thắng. Hoặc có lẽ, tấn công và đột kích tàu chiến của đối thủ là những người chơi khác trên toàn thế giới trong chế độ PvP có tính cạnh tranh cực kỳ cao.

Top game mobile mới nhất tháng 1/2019 để giết thời gian tuyệt vời 5
Khác với gameplay bắn súng ngoài không gian đơn thuần trong Galaga Revenge hay Black Paradox, đến với Space Justice, bạn còn cần phải tập trung xây dựng căn cứ và nâng cấp tàu chiến để tăng cường sức mạnh, nhằm đối đầu với kẻ thù hùng mạnh hơn trong những giai đoạn sau, cũng như đủ tự tin để cạnh tranh với game thủ khác trên toàn cầu.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1271295802

Link tải game cho Android miễn phí tại: 

https://vi.appvn.com/android/space-justice-%E2%80%93-galaxy-shoot-’em-up-shooter/1-0-5211/detail?id=com.my.space.justice

Dành một chút thời gian cho bản thân để có thể xả stress, những căng thẳng và mệt mỏi của cuộc sống bằng cách tận hưởng những tựa game mobile giải trí mà chúng tôi giới thiệu trên đây. Đừng quên hãy luôn vui vẻ và hạnh phúc theo cách mà bạn muốn, đừng bận tâm xem người khác nghĩ về bạn như thế nào nhé.