Top game mobile chiến tranh hay không kém trên phim ảnh

Bạn là fan hâm mộ của những game hành động máu lửa trong các cuộc chiến khốc liệt có thật- Chiến tranh thế giới thứ 2 phải không? Vậy thì nhất định phải thử ngay những tựa game mobile chiến tranh cực hay này nhé.

Brothers in Arms® 3

Brothers in Arms: 3 tiếp nối hành trình mà những người anh em đi trước, sự kết hợp giữa những trường đoạn di chuyển dưới góc nhìn thứ ba và các pha nấp bắn sau vật chắn kịch tính. Phe Đồng Minh đã thành công trong cuộc đổ bộ bờ biển Normandy, tạo cơ hội đẩy lùi quân Phát Xít ngay trên đất Pháp. Sát cánh cùng Trung sỹ Wright và mười hai người lính cùng chiến đấu.

top-game-mobile-chien-tranh-hay-khong-kem-tren-phim-anh 1

Ở đó, mỗi màn chơi đều bố trí những ụ cát, vách tường đổ nát cho phép game thủ dựa lưng, lựa thế mà tránh những cơn bão đạn bay điên loạn trước mắt.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/us/app/brothers-in-arms-3-sons-of-war/id656124384?mt=8

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gameloft.android.ANMP.GloftA3HM&hl=vi

World War Z

Dựa theo bộ phim chiến tranh hay và cuốn tiểu thuyết bán chạy cùng tên, tựa game bắn súng World War Z đưa bạn tới một thế giới viễn tưởng không xa hiện tại với chủng loại virus mang tên Solanum (theo tiểu thuyết) lây lan khắp nơi. Người chơi sẽ sát cánh cùng một người đàn ông vô danh trên đường tìm lại gia đình khi ngày tàn của nền văn minh nhân loại đang tới gần.

top-game-mobile-chien-tranh-hay-khong-kem-tren-phim-anh 2

Mang trên mình phong cách của một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, World War Z sở hữu công thức gameplay được phân chia khá khoa học và hệ thống cho người chơi khám phá.

Link tải iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/world-war-z/21530

Link tải Android: http://appvn.com/android/details?id=com.Phosphor.WWZ

Battle Islands

Battle Islands là game chiến tranh trên đảo dạng game chiến thuật khá hay và hấp dẫn. Trò chơi lấy bối cảnh cuộc chiến tranh ở vùng biển Thái Bình Dương năm 1942.

top-game-mobile-chien-tranh-hay-khong-kem-tren-phim-anh 3
Sứ mệnh của cuộc chiến chính là chống chọi qua mùa đông băng giá của cuộc chiến tranh thế giới thứ 2 trong Battle Islands. Lực lượng lớn quân đội phát xít Đức đang kéo quân về Đông và bạn phải bảo vệ Liên Xô với việc lựa chọn những chiến thuật đúng đắn.

Link tải iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/battle-islands/24902

Link tải Android: http://appvn.com/android/details?id=com.and.games505.battleislands

1941 Frozen Front

1941 Frozen Front bỏ qua những đồ họa hào nhoáng hay diễn biến phức tạp mà tập trung vào cách thức chơi chiến lược. Đây là sự thay đổi mới mẻ vào thời điểm mà các trò chơi thường thiếu chiều sâu.

top-game-mobile-chien-tranh-hay-khong-kem-tren-phim-anh 4

Tựa game mobile chiến tranh chơi theo lượt làm cho trận chiến bị ngắt quãng khi mỗi đội chơi di chuyển, tấn công hay củng cố lực lượng. Bạn điều khiển quân bằng cách chỉ đạo trực tiếp cho chúng di chuyển các vật hoặc tấn công đội khác. Phần chơi này phù hợp với màn hình lớn của máy tính bảng hơn là smartphones, nhưng đó chỉ là sự bất tiện nhỏ. Trong mọi trường hợp, bạn đặt quân của mình xung quanh bản đồ và chỉ đạo chúng tấn công kẻ thù.

Link tải iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/1941-frozen-front/30137

Link tải Android: http://appvn.com/android/details?id=com.hg.frozenfront

Đừng chần chừ gì nữa mà hãy nhanh tay tải game về, tham gia các trận chiến khốc liệt ngay thôi nào. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên dế yêu của mình.