Top game mobile chiến thuật thời gian thực cực hay

Những game chiến thuật thời gian thực hay bên dưới đây được Game Plant vs Zombies gửi đến người chơi dưới đây đều đang làm điên đảo một phần không nhỏ cộng đồng gamer.

Total War Battles: Kingdom

Total War Battles: Kingdom là một tựa game chiến thuật thời gian thực hay khi lấy bối cảnh nước Anh vào thế kỷ thứ 10 thời Trung Cổ.

top-game-mobile-chien-thuat-thoi-gian-thuc-cuc-hay 1

Nhiệm vụ của bạn sẽ phải trải qua vô vàn trận chiến khốc liệt, quản lý quân đội và xây dựng vương quốc của cho riêng mình đồng thời đem quân đi chinh phạt và chiếm đóng những vùng đất lân cận.

Link tải cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/total-war-battles-kingdom/36645

Link tải cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sega.twbkingdom&hl=en
Alien Tribe 2

top-game-mobile-chien-thuat-thoi-gian-thuc-cuc-hay 2

Alien Tribe 2 là game chiến thuật phòng thủ hay với việc khám phá các thiên hà, tìm kiếm năng lượng mặt trời. Game xây dựng các nền tảng vũ khí để bảo vệ các trung tâm nghiên cứu của bạn, thực hiện khám phá các hành tinh khác nhau và bắt đầu khai thác tài nguyên của chúng. Với hơn 45 nhiệm vụ khác nhau, game thách thức người chơi lần lượt qua từng cấp độ.

Link tải cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/alien-tribe-2/27169

Mechcom 2

Mechcom 2 game mobile bối cảnh khoa học giả tưởng mang phần nào hơi hướm StarCraft, đặt người chơi vào bản đồ tự do, trong đó việc khai thác, xây dựng, phát triển và tấn công diễn ra đồng thời cùng lúc.

top-game-mobile-chien-thuat-thoi-gian-thuc-cuc-hay 3

Phong cách lối chơi của game đi theo hướng của một tựa RTS – Real-time Strategy, hay game chiến thuật thời gian thực. Khởi đầu màn chơi, bạn sẽ được cấp cho những yếu tố cơ bản như nhà chính, một vài công trình thiết yếu và trên hết là đơn vị khai thác tài nguyên mà chúng ta vẫn thường gọi vui là “nông dân”. Những đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm thu thập khoáng sản từ khắp nơi trên bản đồ, đóng vai trò nguồn lực chính để bạn phát triển công trình và quân đội tương lai.

Link tải cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/mechcom-2-3d-rts/38473

Link tải cho Android: http://appvn.com/android/details?id=ru.gamedevteam.mechcom2

Age of Defenders

Điểm hấp dẫn của Age of Defenders nằm ở chính cốt truyện, những đoạn hội thoại hài hước mang tính giải trí cao và cung cấp cho người chơi các hướng dẫn cơ bản cũng như những gợi ý đắt giá.

top-game-mobile-chien-thuat-thoi-gian-thuc-cuc-hay 4

Age of Defenders được chia thành hai phần khác nhau nhưng có mối quan hệ mật thiết với nhau: phòng thủ và tấn công. Phòng thủ là yếu tố điển hình của tất cả các game thuộc thể loại Tower-defense. Điểm độc đáo trong game là bạn sẽ có nhiệm vụ bảo vệ căn cứ của mình đồng thời điều quân ra chiến trường để tấn công và chiếm căn cứ của địch. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải cùng lúc thực hiện 2 sứ mệnh song song. Nếu tìm một tựa  game mobile chiến thuật thời gian thực hay thì nhất định không thể bỏ qua Age of Defenders được.
ước.

Link tải cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/age-of-defenders-multiplayer-tower-defense-and-offense-post-apocalyptic-rts-hd/35532

Machines at War 3

Đến với Machines at War 3, bạn sẽ được trải nghiệm cả hai chế độ chơi là “single-player” và “multiplayer” với con số lên đến 130 loại của các đơn vị đào tạo và nâng cấp, cũng như hàng trăm các công nghệ để nghiên cứu, xây dựng và phát động chiến tranh.

top-game-mobile-chien-thuat-thoi-gian-thuc-cuc-hay 5

Người chơi sẽ lần lượt vượt qua 21 nhiệm vụ thú vị và cũng đầy thử thách từ dễ đến khó, trải nghiệm 130 đơn vị quân và các công nghệ quân sự để nghiên cứu và gây dựng đội quân của chính mình nhằm tìm lại những tài liệu bị đánh cắp, hóa giải sự biến mất vô lí của các nhà khoa học.

Link tải cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/machines-at-war-3-rts/23889

Link tải cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.Isotope244LLC.MachinesatWar3

Nhanh tay tải miễn phí những trò chơi chiến thuật hay nhất về cho dế yêu của mình để trải nghiệm nhé. Chúc bạn đọc chơi game vui vẻ.