Top game kinh dị hay nhất cho iOS P2

Tiếp nối phần 2 của loạt bài game kinh dị hay nhất cho iOS, bạn đọc cùng điểm qua những cái tên đặc sắc dưới đây nhé:

Có thể bạn quan tâm: Top game kinh dị hay nhất cho iOS P1

Indigo Lake

top-game-kinh-di-hay-nhat-cho-ios-p2-1

Trong thế giới game kinh dị hay nhất miễn phí Indigo Lake có báo cáo cho rằng đang có những hiện tượng bất thường xảy ra, số lượng người dân tự tử ở nơi đây tăng lên đáng kể. Tiến Sĩ Everett – một đồng nghiệp của bạn được cử đến để điều tra sự việc nhưng lại biến mất một cách bí ẩn và không nhận được tin tức gì tiếp theo, giờ đến lượt bạn dấn thân vào Indigo Lake tìm lại người đồng nghiệp cũng như phá vỡ bí ẩn tại đó. Bối cảnh của game cũng tương tự như The Woods nhưng lần này thay vì chỉ có đèn pin, người chơi còn được thêm một khẩu súng cùng với một chiếc xe Jeep nhưng chừng đó có lẽ vẫn chưa đủ.

>>> Link tải game Indigo Lake:

http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/indigo-lake/24116

BlindSideg

gMO BlindSide sở hữu cách chơi vô cùng độc đáo nhưng lại có thể không phù hợp với đa số người chơi, tựa game hoàn toàn dựa trên âm thanh và người chơi sẽ dựa vào đó để trải nghiệm. Trong đó, bạn sẽ phải đeo tai nghe, giữ điện thoại trên tay, lắng nghe những âm thanh trong quanh bạn, con quay hồi chuyển của thiết bị sẽ định vị địa điểm avatar của bạn trong game kinh dị hay nhất này.

Trong vai Case – trợ lí của giáo sư, tỉnh dậy và đã bị mù trong khi đó thành phố đã bị phá huỷ và xuất hiện những sinh vật bí ẩn đang ăn thịt mọi người, bạn và bạn gái phải tìm lối thoát khi chính bạn là trở ngại lớn nhất. Game có giá 2,9$ trên kho tải App Store

>>> Link tải game BlindSide:

https://itunes.apple.com/us/app/blindside/id524772888?mt=8

Home – A Unique Horror Adventure

top-game-kinh-di-hay-nhat-cho-ios-p2-2

Bạn bị đánh thức bởi một cơn bão và khi mở mắt ra bạn nhận ra rằng mình đang ở trong một ngôi nhà tối tăm mà lại không phải nhà của mình, bạn đứng dậy tìm thấy một cây đèn pin và bắt đầu tìm hiểu sự việc.

Home là game kinh dị có đồ hoạ pixel khá đẹp, vừa đơn giản lại vừa hợp với thể loại game tìm đường kinh dị như thế này. Người chơi sẽ phải điều tra một vụ án mạng đứa đầy bí ẩn với một cái kết đầy bất ngờ, những quyết định bạn đưa ra sẽ ảnh hưởng tới kết cục sau này nên chắc rằng bạn nên suy nghĩ kĩ càng trước khi chọn.

>>> Link tải game Home – A Unique Horror Adventure:

http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/home-a-unique-horror-adventure/31339

Corpse Party

Được dựa theo bộ phim anime cùng tên, game kinh dị hay Corpse Party đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu kinh dị. Trong game bạn sẽ cùng một nhóm học sinh tham gia một nghi thức gọi hồn một học sinh đã chết – một việc làm không được khôn ngoan cho lắm. Cả nhóm học sinh bị hút vào một chiều không gian khác, nơi đó là ngôi trường mà nhiều án mạng đã xảy ra thêm nhiều bi kịch nữa sẽ xảy ra với bạn và những học sinh tham gia nghi thức.

>>> Link tải game Corpse Party:

http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/corpse-party/29404

Year Walk

top-game-kinh-di-hay-nhat-cho-ios-p2-3

Tựa game kinh dị miễn phí lấy ý tưởng từ những thần thoại từ Thuỵ Điển kết hợp với cách chơi hấp dẫn sẽ khiến bạn bị nhầm lẫn giữa ranh giới mờ ảo giữa các thế giới khác nhau, giữa hiện thực và siêu nhiên. Year Walk không đề cập tới ma quỷ mà là do không khí trong game rất nặng nề khi bạn phiêu lưu trong một khu rừng âm nu ảm đạm.

Trong tựa game mobile online này không hề có bất cứ màn hù doạ nào và bạn chủ yếu tìm đường giải đố là chính, hệ thống tương tác trong game rất thú vị và bạn nên chuẩn bị một cuốn sổ riêng để ghi chép hoặc nếu bạn có trí nhớ tốt thì không sao bởi có rất nhiều chi tiết dọc đường mà bạn cần nhớ để khám phá bí ẩn đằng sau Year Walk

>>> Link tải game Year Walk:

http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/year-walk/19215

The Occupant

The Occupant là game kinh dị hay lấy cảm hứng từ Slenderman, trong game bạn bị mắc kẹt trong một khách sạn bị bỏ hoang với một sinh vật được gọi là Occupant. Bạn sẽ phải thực hiện một chuỗi các nhiệm vụ và sau khi hoàn thành chúng bạn có thể đi đến tầng kế tiếp.

Khi bạn đang làm nhiệm vụ thì sinh vật đó đang âm thầm theo dõi bạn từng bước chân và nếu bạn không chú ý thì khi màn hình bỗng trở nên bị nhiễu và chuyển thành trắng đen thì đã quá muộn.

>>> Link tải game The Occupant:

https://itunes.apple.com/us/app/the-occupant/id721911537?mt=8

Liệu 10 tựa game kinh dị hay nhất cho iOS trên đây đã đủ làm bạn kích thích hay chưa? Cùng Game Plant Vs Zombies bày tỏ cảm xúc bằng các comment trải nghiệm của bạn phía dưới bài viết nha.