Top game kinh dị hay nhất cho iOS P1

Những tựa game kinh dị hay nhất cho iOS nhất định sẽ khiến bạn phải dựng tóc gáy và ám ảnh mãi không thôi. Cùng Game Plant vs Zombie bắt đầu phần 1 với 5 cái tên dưới đây nhé:

The Room

Bạn muốn trải nghiệm một tựa game giải đố hoàn toàn mới lạ? bởi The Room là game kinh dị hay kết hợp giải đố có cách chơi và tương tác vô cùng ấn tượng. Nền đồ hoạ 3D rất đẹp, những âm thanh trong game được trau chuốt rất chi tiết, không khí trong game mang hơi hướng kinh dị do nhạc nền và âm thanh xung quanh không dễ chịu chút nào.

top-game-kinh-di-hay-nhat-cho-ios-p1-1

Nhiều lúc chỉ vì khám phá ra bí mật to lớn mà nhạc nền chuyển đổi như bạn đang chứng kiến một vụ giết người ghê rợn. Bắt đầu với một chiếc két cổ bí ẩn cùng với một lá thư mà bạn sẽ tìm tòi từ bí mật này đến bí mật khác.

Link tải game The Room: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/the-room/15908

Trailer game The Room:

The Room Two

Tiếp nối với phần 1 của tựa game kinh dị hay nhất này là liên tục những câu đố mà khiến người chơi phải vắt óc suy nghĩ khám phá những món đồ mang nhiều bí mật. Vẫn như cũ, nội dung trong màn chơi có đồ hoạ tuyệt đẹp là tìm hiểu câu chuyện từ những món đồ mà bạn nhận được, chúng như một mê cung thu nhỏ mà bạn phải lần mò mở khoá. Một món ngon trong thể loại giải đố, tựa gMO luôn làm người chơi thích thú khi giải mã được bí ẩn này đến bí ẩn khác.

Link tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/the-room-two/24881

Trailer game The Room Two:

The Room Three

Phần 3 của tựa game phiêu lưu giải đố The Room quay trở lại mang lại nhiều thú vị hơn bao giờ hết. Gameplay trong The Room thường mở màn bằng cách ném bạn vào một hoàn cảnh hay mở màn của một câu chuyện nào đó và sự tò mò.

top-game-kinh-di-hay-nhat-cho-ios-p1-2

Đây cũng là điểm mấu chốt của tựa game, trong phiên bản này mọi thứ có trở nên hơi rùng rợn và kinh dị hơn khi mà bạn đang ngồi trong một toa xe lửa thì ánh sáng chập chờn do đi qua đường hầm và một nhân vật thoát ẩn thoát hiện từ đâu ra và để cho bạn một chiếc hộp gỗ cùng một chìa khoá. Từ đây mọi chuyện phụ thuộc vào trí óc của bạn mà tựa game sẽ tiến triển nhanh hay chậm.

Link tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/the-room-three/36560
Hellraid: The Escape

Câu chuyện của  tựa game kinh dị hay miễn phí Hellraid mang bạn vào một nhà tù u tối và nhiệm vụ của bạn là thoát khỏi đó, chỉ đơn giản vậy thôi. Nói về độ kinh dị thì Hellraid: The Escape có lẽ sẽ không bằng những tựa game khác, nhưng về phần hành động và giải đố tìm đường thì chắc chắc tựa game sẽ làm hài lòng bạn. Đồ hoạ trong game rất đẹp nên sẽ rất đốt pin nhưng những trải nghiệm với tựa game này hoàn toàn xứng đáng, trong game với những màn chơi đầu hầu như bạn sẽ không đụng độ quái vật chỉ để bạn làm quen với cơ chế của trò chơi nhưng về những màn sau thì bạn biết rồi đấy lũ quỷ trong game sẽ không tha bạn đâu.

Link tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/hellraid-the-escape/28576

Trailer game Hellraid: The Escape:

Lost Within

Cùng nhà phát triển của tựa game Prey, tựa game online Lost Within sẽ đem đến cuộc phiêu lưu không kém phần ly kỳ mà còn kinh dị.

top-game-kinh-di-hay-nhat-cho-ios-p1-3

Bạn sẽ cố gắng sống sót trong một nhà thương điên bị ma ám cũng như khám phá những câu chuyện đằng sau nó, ngoài độ ghê rợn vốn có của bối cảnh tất nhiên bạn cũng sẽ chạm mặt lũ quái vật cũng rất dễ sợ, bạn có thể lựa chọn cho mình lối chơi im lặng bằng cách lẩn trốn lén hút hay ồn ào và càng quét như rambo, Lost Within còn cho bạn thu thập vật liệu và chế ra những loại vũ khí đặt dụng giúp cho việc giải mã bí ẩn của nhà thương điên phần nào đó dễ dàng hơn.

Link tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/lost-within/33782

Trailer game Lost Within:

Phần 1 của top game kinh dị hay nhất cho iOS trên đây đã khiến bạn bị kích thích chưa? Nếu chưa thì đừng quên đón đọc phần 2 với những cái tên hấp dẫn không kém nha.