Top game kinh dị hành động hay phải chơi thử (P1)

Những tựa game kinh dị mang lối chơi chưa bao giờ lỗi thời của thể loại game hành động làm nao lòng không biết bao nhiêu game thủ. Dưới đây là các tựa game như thế, nếu không một lần thử qua chắc chắn bạn sẽ hối hận.

Doom 3

top-game-kinh-di-hanh-dong-hay-phai-choi-thu-p1-1

Tựa game kinh dị bắn súng góc nhìn thứ nhất Doom 3 của Activision có đầy đủ những yếu tố khiến bạn sợ chết khiếp. Những tiếng rên rỉ, những bóng ma lởn vởn,… chúng đều là những thứ có thể ám ảnh người chơi một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, các nhà phát triển còn rất biết cách dọa game thủ bằng những con ma tạo hình ghê rợn, những pha xuất hiện bất ngờ sau lưng hoặc trước mặt. Một tựa game kinh dị bắn súng tuyệt đỉnh.

Tải Doom 3 cho Android

Bioshock

top-game-kinh-di-hanh-dong-hay-phai-choi-thu-p1-2

Bioshock là một tựa game mang đầy tính sáng tạo và đột phá của hãng 2K Games. Game sẽ đưa người chơi tới với thành phố ngầm dưới lòng biển. Tại đó, bạn sẽ phải đối đầu với những người đột biến mang hình hài khá đáng sợ. Mặc dù là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhưng những yếu tố kinh dị trong Bioshock vẫn mang lại một trải nghiệm khó có thể quên.

Tải Bioshock cho iOS

F.E.A.R

F.E.A.R là một tựa game hành động cực kì xuất sắc, và tính chất kinh dị của nó cũng không hề kém cạnh so với Doom 3. Tựa game mang lại cho bạn rất nhiều những cảm xúc đáng sợ y hệt đang thưởng thức một bộ phim kinh dị. Giả sử khi bạn đang trèo lên cầu thang, ngẩng đầu lên thì một bóng đen nào đó đã đứng lù lù ở đó chờ bạn. Một trò chơi không dành cho người yếu tim. Ngoài ra, F.E.A.R cũng sở hữu cốt truyện cuốn hút, chất lượng các AI cao và nền đồ họa rất đẹp vào thời điểm game ra mắt. Bạn đọc quan tâm có thể tải về cả hai phiên bản game Android và iOS theo đường dẫn dưới đây:

Tải F.E.A.R cho iOS

Tải F.E.A.R cho Android

Resident Evil 4

top-game-kinh-di-hanh-dong-hay-phai-choi-thu-p1-3

RE 4 có thể được coi là một trong những chuẩn mực của thể loại hành động kinh dị. Capcom đã không hề khiến các fan thất vọng khi phát hành một sản phẩm trên cả chất lượng. Mặc dù không có nhiều những pha hù dọa khiến game thủ giật mình nhưng hù phát nào là thót tim phát đó. Cốt truyện như một bộ phim bom tấn, nền tảng đồ họa đẹp, cơ chế gameplay không có điểm để chê, tất cả đã khiến cho Resident Evil 4 trở thành một trong những tựa game kinh dị bất hủ.

Tải Resident Evil 4 cho iOS

Tải Resident Evil 4 cho Android

Dead Space

Kể từ sau khi Capcom phát hành RE 4, rất ít những tựa game cùng thể loại được phát hành. Nhưng với Dead Space, có lẽ Capcom sẽ phải nhường ánh sáng sân khấu cho EA. Dead Space mang lại một bầu không khí cực kỳ u ám và nặng nề, thậm chí còn không hề có nhạc nền. Game thủ sẽ chỉ được nghe những tiếng bước chân chậm rãi dọc hành lang, những tiếng động cơ bỗng nhiên hoạt động hay những tiếng khóc rên rỉ, ai oán vang lên. “Nổi da gà” khi trải nghiệm Dead Space là điều không thể tránh khỏi. Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game kinh dị trên cả hai phiên bản iOS và Adroid, tham gia cộng đồng theo đường dẫn dưới đây:

Tải Dead Space cho iOS

Tải Dead Space cho Android

Cộng đồng: https://onclan.com/game/dead-spacetm/info