Top game chiến thuật hay tháng 4 chủ đề Heroes

Tổng hợp những tựa game chiến thuật hay nhất tháng 4 khai thác chủ đề anh hùng cực chất cho cả hai hệ điều hành iOS, Android.

Marvel Future Fight

Là tựa game online khai thác thể loại game chiến thuật đỉnh cao, Marvel Future Fight mang đậm các yếu tố của một game mobile hành động đi cảnh. Trong game, người chơi có thể lựa chọn 3 trong hằng hà sa số các anh hùng để đại diện cho riêng mình trong công cuộc chống lại thế lực Ultron hùng mạnh.

Top game chiến thuật hay tháng 4 chủ đề Heroes ảnh 1

Cơ chế điều khiển trong Marvel Future Fight cũng khá quen thuộc với hệ thống phím ảo được tích hợp trên màn hình. Theo đó, game thủ chủ động điều khiển nhân vật của mình thông qua thao tác chạm rất dễ làm quen. Đặc biệt, game cho phép bạn thay đổi linh hoạt giữa các siêu anh hùng trong đội hình và nếu như kết hợp nhuần nhuyễn thì bạn có khả năng tạo ra những chuỗi combo vô cùng đẹp mắt.

>>> Tải game cho iOS / Android <<<

Avengers Alliance

Tựa game mobile tiếp theo mình muốn giới thiệu tới bạn đọc là Avengers Alliance. Được biết đến như một tựa game turn-base trên mạng xã hội Facebook, nay chính thức đặt chân lên nền tảng game iOS. Trong game, người chơi sẽ chiến đấu với các nhân vật phản diện, chiêu mộ thêm các anh hùng trong series truyện của Marvel về với đội đặc biệt có nhiệm vụ mang lại hòa bình trở lại cho thành phố New York.

Top game chiến thuật hay tháng 4 chủ đề Heroes ảnh 2

Trong mỗi lượt đấu của tựa game chiến thuật hay tháng 4 này, các thành viên sẽ lần lượt ra đòn ở một trong hai phía và theo thứ tự được xác định trước bởi mỗi người. Bạn sẽ được lựa chọn một loại vũ khí hoặc một kỹ năng của người anh hùng rồi và chọn mục tiêu tấn công. Sau đó, người anh hùng sẽ tự động tấn công mục tiêu, các bạn sẽ có những cơ hội khác nhau để tung ra những cú đánh chí mạng về phía kẻ thù.

>>> Tải game cho iOS <<<

Marvel Contest of Champions

Bước vào thế giới Marvel Contest of Champions, bạn sẽ có cảm giác như một game kinh dị hoặc game zombie bởi những hình ảnh quá dỗi chân thực trong “cuộc thi nhà vô địch giữa các thiên hà” của The Collector tổ chức. Nếu người chơi giành chiến thắng, họ sẽ nhận được “sức mạnh vô biên”, nhưng nếu họ thất bại, họ sẽ vĩnh viễn trở thành một phần trong bộ sưu tập vĩnh của The Collector.

Top game chiến thuật hay tháng 4 chủ đề Heroes ảnh 3

Về cơ bản, người chơi sẽ bắt đầu với hai siêu anh hùng, và có thể thu thập lên tới tổng cộng 25 nhân vật siêu anh hùng khác nữa trong Marvel Contest of Champions. Game có lối chiến đấu theo phong cách cổ điển và khá giống với The King of Fighters. Nhân vật trong game đều là những siêu anh hùng nổi tiếng và có số lượng người hâm mộ đông đảo trên khắp thế giới. Mỗi người đều có những đặc điểm, khả năng và cách di chuyển khác biệt.

>>> Tải game cho iOS / Android <<<

Marvel Mighty Heroes

Trong game chiến thuật hay tháng 4 chủ đề Heroes, Marvel Mighty Heroes cho phép người chơi lựa chọn việc trở thành các siêu anh hùng của Marvel hay những nhân vật phản diện nổi tiếng như Captain America, Iron Man, Vemon, Green Goblin, Loki…

Top game chiến thuật hay tháng 4 chủ đề Heroes ảnh 4

Với hệ thống co-op vốn chưa được khai thác nhiều trên các tựa game mobile hiện nay, Marvel Mighty Heroes có thể mang tới một làn gió mới, nếu muốn tiến tới chiến thắng cuối cùng yêu cầu việc phối hợp nhuần nhuyễn giữa bốn người chơi với nhau, tôn lên không ít tính đồng đội trong gameplay. Chính điều này sẽ giúp người chơi không cảm thấy đơn độc trên con đường chinh phục những thử thách phía trước.

>>> Tải game cho iOS / Android <<<