Top game chiến thuật hay nhất tháng 4 2015

Chào hè với những tựa game chiến thuật đỉnh cao trên nền tảng mobile. Cùng khám phá những cái tên thuộc “top game chiến thuật hay nhất tháng 4 2015” và tìm kiếm cho mình những trò tiêu khiển mới sau những giờ làm việc căng thẳng.

Crowntakers – Game chiến thuật hay nhất tháng 4

Top game chiến thuật hay nhất tháng 4 2015 ảnh 1

Đứng top trong bảng xếp hạng game chiến thuật hay nhất tháng 4, Crowntakers sở hữu lối chơi khá đơn giản. Trong game, bạn sẽ phải tính toán và lên kế hoạch thật chi tiết, tỉ mỉ để có thể giành chiến thắng trong mỗi màn chơi. Một đặc điểm khác trong game mà người chơi chắc hẳn sẽ vô cùng thích thú là không gian và đối thủ trong game sẽ không ngừng xuất hiện và được mở rộng. Bởi vậy, mỗi lần chơi, bạn sẽ nhận ra sự khác biệt hoàn toàn so với lần trước đó.

Tải Crowntakers cho iOS

Tải Crowntakers cho Android

Forge of Empires

Tựa game giải trí Forge of Empires mở ra thế giới của những cảnh quan kì vĩ và quần thể xã hội đậm chất lịch sử cho phép người chơi tự xây dựng cho riêng mình một đế chế. Khởi nguồn từ sự thô sơ, người chơi buộc phải đi tìm và khai phá những công nghệ mới sau đó áp dụng vào thành phố của mình để phát triển cả về cơ sở hạ tầng lẫn đội ngũ quân, dân.

Top game chiến thuật hay nhất tháng 4 2015 ảnh 2

Với tính năng kết bạn, tương tác khá tuyệt vời, Forge of Empires còn cho phép bạn kết hợp đồng minh với các nước láng giềng, tận dụng khả năng trí lực sẵn có của họ để từ đó điều chỉnh sao cho phù hợp tại vương quốc. Thời lượng chơi game khá dài, đòi hỏi sự kiên nhẫn cao tuy nhiên lối chơi khám phá, nhiều điều mới lạ mở ra trong từng đường đi, nước bước của người chỉ huy chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Tải miễn phí tựa game chiến thuật hay tháng 4 này theo đường dẫn dưới đây:

Tải Forge of Empires cho iOS

Tải Forge of Empires cho Android

Titan Empires

Trong game mobile Titan Empires, nhiệm vụ cao nhất của là dẫn dắt đội quân của mình chiến đấu và giành lấy vinh quang. Với Titan Empires, bạn sẽ được tham gia vào những cuộc chiến đấu với tốc độ nhanh kết hợp với chiến thuật thông minh, hãy đào tạo và trang bị cho Titans của mình ngày càng mạnh mẽ để có thể chống lại những kẻ thù và có khả năng để tấn công đế chế của những người chơi khác.

Top game chiến thuật hay nhất tháng 4 2015 ảnh 3

Tấn công vào đế chế của những người chơi khác, phá hủy đế chế của họ và bạn sẽ nhận được tiền và những phần thưởng tương ứng để tăng cường củng cố thành phố của mình và sử dụng Titans để bảo vệ bạn bè, người thân cũng như thành phố của bạn khỏi những kẻ cướp. Game được phát triển trên cả hai nền tảng game iOS và game Android hoàn toàn miễn phí.

Tải Titan Empires cho iOS

Tải Titan Empires cho Android

Tiny Guardians

Top game chiến thuật hay nhất tháng 4 2015 ảnh 4

Là một tựa game được phát triển bởi Kurechii studio, công ty từng nổi tiếng với tựa game chiến thuật Kings’s League: Odyssey. Tiny Guardians mang phong cách tower defense, bạn sẽ có thể điều khiển những chiến binh nhỏ dễ thương chu du khắp bản đồ và khám phá những vùng đất mới lạ. Được đánh giá là một trong số những tựa game online thể loại game chiến thuật hay nhất tháng 4 không thể bỏ qua, tải về và gia nhập ngay hôm nay.

Tải Tiny Guardians cho iOS

Tải Tiny Guardians cho Android

DomiNations

Top game chiến thuật hay nhất tháng 4 2015 ảnh 5

Có khá nhiều điểm tương đồng giữa tựa game PC Rise of Nations của Big Huge Games, DomiNations mang một lối chơi chiến thuật thời gian thực. Trong game, người chơi sẽ phải phát triển thành phố của mình từ thời đồ đá, trải qua các thời kỳ phong kiến cho đến hiện đại. Mỗi quốc gia mà bạn lựa chọn sẽ có những đặc tính, sức mạnh khác nhau. Bạn cần nắm thật chắc những đặc tính này và phát huy chúng cũng như hạn chế những yếu điểm của bộ tộc mình nắm giữ.

Tải DomiNations cho iOS

Tải DomiNations cho Android