Top game chiến thuật hay cho Windows Phone

Đam mê, yêu thích thể loại game chiến thuật, sao không thử xem qua những tựa game chiến thuật hay cho Windows Phone được cộng đồng gamer quan tâm nhất hiện nay.

1. 1941 Frozen Front

Top game chiến thuật hay cho Windows Phone ảnh 1

Tựa game mobile 1941 Frozen Front là sản phẩm của NPH HandyGames™ – một trong số những nhà phát triển và sản xuất game hàng đầu thế giới với các tựa game chất lượng cao. Được thành lập trở lại từ năm 2000, công ty tự hào khi trở thành nhà sản xuất các trò chơi giải trí trên di động được nhiều game thủ trên toàn thế giới ủng hộ.

Tựa game chiến thuật hay cho Windowsphone 1941 Frozen Front là trò chơi dạng chiến thuật theo lượt với bối cảnh mặt trận phía Đông trong Thế chiến II. Trong game, người chơi sẽ được phép lựa chọn để chơi ở hai phe đối nghịch là Đức và Liên Xô. Game cũng cung cấp đầy đủ cho bạn hệ thống chơi chiến dịch, nhiệm vụ, chơi mạng vơi người chơi khác và tất cả hoàn toàn miễn phí.

Tải 1941 Frozen Front cho Windows Phone

2. Pocket Tanks – Tựa game giải trí chiến thuật hay cho Windows Phone

Top game chiến thuật hay cho Windows Phone ảnh 2

Pocket Tanks sẽ là tựa game online giải trí tuyệt vời cho bạn nếu yêu thích trò bắn tank có nhịp độ nhanh. Được phát triển trên cả ba hệ điều hành iOS, Android và Windows phone, game được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Người chơi sẽ cảm thấy cực kì ngỡ ngàng khi tận mắt nhìn thấy kho vũ khí tối tân trong Pocket Tanks. Đó là 40 loại vũ khí để bạn lựa chọn như bom Napalm hay bụi mù. Mục tiêu duy nhất của bạn là hạ gục đối thủ trên chiến trường bằng loạt bom đạn mà bạn có. Các phiên bản cao cấp sẽ được tính phí, nâng cấp kho vũ khí của bạn lên đến hơn 140 loại.

Tải Pocket Tanks cho Windows Phone

3. Hadron Wars

Top game chiến thuật hay cho Windows Phone ảnh 3
Được đặt trong một “tương lai hậu khải huyền của chiến tranh Machiavellian”, Tựa game chiến thuật hay trên Windows Phone Hadron Wars là một trò chơi MMO RTS miễn phí được phát triển bởi Necolt. Người chơi sẽ có hàng tá các đơn vị pháo binh và bộ binh cộng với 15 loại kiến trúc để bạn tạo phong cách chơi cho riêng mình. Ngoài ra người chơi cũng hoàn toàn có thể cùng bạn bè chiến những trân chiến đầy oai hùng với tính băng chơi game online hoặc tự kỷ ở chế độ game offline bình thường

Tải Hadron Wars cho Windows Phone

4. Monster Castle

Top game chiến thuật hay cho Windows Phone ảnh 4

Tựa game giải trí Monster Castle có dáng dấp của Anti-hero. Thay vì vào vai một người anh hùng trừ bạo, bạn sẽ vào vai một tù trưởng của một bộ lạc quái vật lưu vong, với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ thành trì của bạn khỏi những kẻ thù là con người. Trong thế giới Monster Castle bạn cũng hoàn toàn có thể tự xây dựng xã hội, xây dựng đội quan và đế chế riêng của mình. Không hẳn là một tựa game thủ thành nhưng bạn cũng cần phải xây dựng đội quên cho riêng thành phố của bạn để bảo vệ thành nếu muốn sống bình yên.

Tải Monster Castle cho Windows Phone

5. DSF: Galaxy War Game chiến thuật hay cho Windows Phone

Top game chiến thuật hay cho Windows Phone ảnh 5

Bước chân vào game người chơi sẽ ngay lập tức “bị” đưa ra ngoài khoảng không gian vũ trụ. Nơi tồn tại những trạm không gian, thu thập các nguồn lực cho tàu.  DFS: Galaxy War được phát hành miễn phí và là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai tìm kiếm trò chơi xây dựng và phát triển trong không gian.

Tải DFS: Galaxy War cho Windows Phone