Top game chiến thuật cho iOS đáng chơi nhất năm 2015

Khép lại năm 2015 với hàng loạt các tin eSport hay gây chấn động. Với nội dung bài chia sẻ dưới đây bạn đọc cùng Game Plants Vs Zombies khám phá những tựa game chiến thuật cho iOS đáng chơi nhất trong năm vừa qua nhé.

XCOM: Enemy Within

XCOM: Enemy Within là bản mở rộng chính thức của tựa game đình dám XCOM: Enemy Unknown do Firaxis phát triển và 2K Games phát hành. Câu truyện của tựa game chiến thuật cho iOS tiếp tục kể về cuộc chiến của biệt đội XCOM chống lại các thế lực quái vật ngoài hành tinh đang nhăm nhe biến Trái Đất thành “quê hương” thứ hai của chúng.

top-game-chien-thuat-cho-ios-dang-choi-nhat-nam-2015-1

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé:

>>> Link tải XCOM: Enemy Within cho iOS: https://goo.gl/MFK9XK

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng XCOM: Enemy Within Việt Nam tại: https://onclan.com/game/xcomr-enemy-within

Đọc thêm nhiều tin tức hot về XCOM: Enemy Within tại đây: http://gamehub.vn/tags/xcom+enemy+within/

Trailer game XCOM: Enemy Within

Banner Saga

Cái tên tiếp theo trong list game chiến thuật cho iOSThe Banner Saga – tựa game sở hữu gameplay hấp dẫn được pha trộn bởi lối chơi chiến thuật theo lượt được lấy cảm hứng từ các tựa game nổi tiếng như Final Fantasy Tactics hay Shining Force, xem lẫn đó là các cuộc đối thoại dựa trên sự lựa chọn của người chơi được kết hợp với các yếu tố sống còn khác.

top-game-chien-thuat-cho-ios-dang-choi-nhat-nam-2015-2

Trong thế giới gMO The Banner Saga, các cuộc hội thoại dựa trên sự lựa chọn của người chơi đặc biệt được đánh giá khá cao nhờ vào sự tham gia của thành viên Bioware trong đội ngũ phát triển game từng thành công với các tựa game như Dragon Age và Mass Effect.
>>> Link tải Banner Saga cho iOS: https://goo.gl/CH5CiT

Tham gia cộng đồng Banner Saga Việt Nam tại: https://onclan.com/game/the-banner-saga

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Banner Saga tại đây: http://gamehub.vn/tags/the+banner+saga/

Trailer game Banner Saga

Plague Inc.

Đừng thử nếu bạn không phải là một trong số những người chơi của dòng game kinh dị, Plague Inc. là tựa game chiến thuật cho iOS miễn phí khá “dị” và đáng để chơi trong năm 2015 này.

top-game-chien-thuat-cho-ios-dang-choi-nhat-nam-2015-3

>>> Link tải Plague Inc. cho iOS: http://goo.gl/wKdqbU

Tham gia cộng đồng Plague Inc. Việt Nam tại: https://onclan.com/game/plague-inc

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Plague Inc. tại đây: http://gamehub.vn/tags/plague+inc/

Trailer game Plague Inc.

Sid Meier’s Ace Patrol

Sid Meier’s là một trong những thương hiệu về thể loại game mô phỏng – chiến thuật hàng đầu thế giới, từng được biết đến với những cái tên như Sid Meier’s Pirates hay nổi tiếng hơn cả là Sid Meier’s Civilization.

top-game-chien-thuat-cho-ios-dang-choi-nhat-nam-2015-4

Tựa game chiến thuật cho iOS của hãng là Ace Patrol này cũng thu hút được một sự chú ý nhất định bởi giản lược hóa lối chơi mô phỏng điều khiển mà đem đến một tựa game đòi hỏi tư duy trí tuệ cũng như khả năng điều khiển điêu luyện. Sau thành công của Ace Patrol, phiên bản tiếp theo là Pacific Skies đã ra mắt các game thủ.

>>> Link tải Sid Meier’s Ace Patrol cho iOS: http://goo.gl/IMJUvC

Trailer game Sid Meier’s Ace Patrol

Football Manager Mobile 2016

Football Manager Mobile 2016 là phần tiếp theo của series game quản lý bóng đá do Sports Interactive phát triển và được phân phối bởi SEGA – Là game chiến thuật cho iOS hay cho phép người chơi sẽ đóng vai trò là một huấn luyện viên (HLV).

top-game-chien-thuat-cho-ios-dang-choi-nhat-nam-2015-5

Theo đó, người chơi sẽ tự mình xây dựng hệ thống chiến thuật cho đội bóng của mình, lên kế hoạch tăng cường sức mạnh của đội bóng qua các kỳ chuyển nhượng nhằm mục đích đưa đội bóng của mình đi đến vinh quang. Không chỉ đóng vai trò là một HLV, người chơi còn phải kiêm luôn vai trò quản lý tài chính của đội bóng. Football Manager biến người chơi trở thành một nhà quản lý bóng đá thực thụ.

>>> Link tải Football Manager Mobile 2016 cho iOS: http://goo.gl/nZW0sR

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Football Manager Mobile 2016 tại đây: http://gamehub.vn/tags/football+manager+mobile+2016/

Hy vọng với những game chiến thuật cho iOS trên đây bạn đọc sẽ có cho mình được những sự lựa chọn tuyệt vời để trải nghiệm sau một ngày dài mệt mỏi và căng thẳng.